14/12/2022 8:05:15

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 – Nhịp cầu hợp tác của DN ngành xây dựng

Sáng 14/12/2022, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 với chủ đề Trang trí nội ngoại thất – Thiết bị máy móc – Quà tặng & Đồ dùng gia đình kéo tới 18/12 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO Việt Nam, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc.

VIETBUILD HOME 2022 là sự kiện chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2022) và sự kiện góp phần chào đón năm mới 2023, tạo điều kiện kết nối cung cầu, mua sắm, trang trí nhà ở nhân dịp cuối năm.

Toàn cảnh buổi Lễ Khai mạc

Triển lãm lần này thu hút được sự tham gia của gần 1.000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Trang trí nội ngoại thất – Thiết bị máy móc – Quà tặng & Đồ dùng gia đình cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế, mua sắm, trang trí nhà ở nhân dịp cuối năm.

Năm 2022, với sự biến chuyển kinh tế theo chiều hướng tích cực tại Việt Nam, đông đảo các nhà doanh nghiệp chuyên ngành ngành Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình tích cực đăng ký tham gia Triển lãm, hội tụ về TP. Hồ Chí Minh, giới thiệu những sản phẩm mới, dịch vụ mới, những thành tựu, quá trình trưởng thành và phát triển của đơn vị trong thời gian qua.

Các đại diện doanh nghiệp nhân hoa cảm ơn của BTC Triển lãm VIETBUILD HOME 2022

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 được sự phối hợp hỗ trợ của Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhằm thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của ngành Xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng.

Đặc biệt, Triển lãm năm nay hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc, quà tặng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội, nhu cầu tiện nghi của người dân.

Đại biểu tham gia nghi thức cắt băng khai mạc Triển lãm

Bên cạnh đó, Diễn đàn Doanh nghiệp & Hội nghị khách hàng sẽ là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng những tư vấn cần thiết về các sản phẩm mới, công nghệ mới, thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà của mình.

Các doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn doanh nghiệp tại các gian hàng của mình với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn sản phẩm, công nghệ mới các giải pháp về công nghệ, thiết kế kiến trúc theo hướng thân thiện với môi trường, phát triển công nghệ xanh. Đồng thời, ký kết hợp tác cũng như hợp đồng kinh tế, tư vấn sản phẩm, mua bán sản phẩm tại Triển lãm.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cùng các đại biểu đi tham quan gian hàng của DN tại Triển lãm

Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban tổ chức cùng với các nhà doanh nghiệp tham gia, hy vọng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2022 với tiêu chí: “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao” sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm. VIETBUILD sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để vươn tới tương lai – vươn tầm quốc tế.

Quang Trung