12/10/2022 3:26:47

Transcosmos Việt Nam lần đầu tiên được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”

Với tầm nhìn trở thành Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Trải nghiệm Khách hàng (CX) số 1 trong lĩnh vực BPO – môi trường mà “Nhân sự phù hợp” là tài sản quý giá nhất, transcosmos Việt Nam (TCV) đặt mục tiêu hàng đầu cho việc kiến tạo văn hóa tổ chức mà ở đó, nhân viên là yếu tố trung tâm, chúng ta cùng nhau mang lại trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày cho nhân viên.

Trải qua nhiều vòng khảo sát và đánh giá khắt khe cùng hơn 622 doanh nghiệp tại Việt Nam, tất cả những tiêu chí đánh giá của transcosmos Việt Nam cho hạng mục “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022” đều vượt trên chỉ số trung bình của các doanh nghiệp tham gia khảo sát ở cùng lĩnh vực cũng như các doanh nghiệp không cùng lĩnh vực kinh doanh.

Gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2014 với trụ sở chính ở Hà Nội, transcosmos Việt Nam đã góp phần nâng tầm cho thị trường BPO Việt Nam. Với sự phát triển ổn định và chất lượng được đảm bảo từ việc kế thừa các quy chuẩn từ tập đoàn – transcosmos Incooperate, Nhật Bản, chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn của hơn 50 khách hàng tại Việt Nam và đa quốc gia cho các lĩnh vực: Contact Center, Digital Marketing, Engineering Solutions.

Trong bảy năm qua, transcosmos Việt Nam đã có khoảng 2,800 nhân sự làm việc tại 5 văn phòng ở thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Lâm Đồng.

Ông Ngô Tuấn Anh (Phó Tổng Giám đốc công ty transcosmos Việt Nam) tại Lễ trao giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022

Tại transcosmos Việt Nam, chúng tôi tin rằng việc đào tạo là nền tảng tạo nên lực lượng lao động có thực lực và năng suất.

Do đó, chúng tôi không ngừng đổi mới cũng như cải tiến các chương trình đào tạo, được đánh giá thường xuyên và phù hợp cho mọi cấp bậc nhân sự, từ nhân viên đến quản lý cấp cao.

Chương trình đào tạo của chúng tôi được thực hiện bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, những người nhiệt tình chia sẻ kiến thức và truyền đạt các kỹ năng mềm nhằm tối đa hóa hiệu quả công việc.

Hơn 80% nhân viên mới đã được tham gia chương trình đào tạo hội nhập toàn cầu vào ngày đầu tiên khi bước vào công ty. Năm 2021, hơn 1600 giờ dạy cho hơn 3000 nhân viên mới tại HCM, Hà Nội và Lâm Đồng.

Năm 2021, TCV còn triển khai các chương trình phát triển kỹ năng mềm cho chức danh từ nhân viên cho đến quản lý cấp cao. Ngoài ra, TCV còn triển khai chương trình phát triển tài năng kế nhiệm với hơn 60 nhân viên có năng lực được đề cử và chọn lựa để tham gia khóa học.

Tại TCV, sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần của nhân viên luôn được chúng tôi chú trọng. Nhân viên luôn được khuyến khích cân bằng thời gian cho cuộc sống và thời gian làm việc. Bên cạnh những dự án yêu cầu làm việc theo ca (bao gồm ca tối, ca đêm) do đặc thù lĩnh vực, chúng tôi khuyến khích nhân viên đảm bảo hoàn thành công việc trong giờ hành chính để dành thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi cũng hướng đến một môi trường làm việc lý tưởng – nơi nhân viên thực sự cảm thấy thoải mái trong mọi hoạt động tại đây, do đó, trong năm 2022, chúng tôi đã và đang tổ chức nhiều hơn các hoạt động tư vấn, lắng nghe nhân viên…, điển hình có thể kể đến hoạt động gắn kết nội bộ vô cùng hoành tráng tại 03 miền dành cho toàn bộ nhân viên mang tên đêm tiệc: Vũ Khúc Ánh Trăng.

Chúng tôi cũng xây dựng thành công hệ thống VoE – Voice of Employees với mỗi hoạt động trong hệ thống được thực hiện theo tuần, tháng, quý và năm nhằm lắng nghe góp ý từ phía nhân viên, cũng như đưa ra ý kiến từ cấp lãnh đạo, từ đó nỗ lực thay đổi và làm mới để mang lại môi trường làm việc thân thiện hơn, lý tưởng hơn.

Theo thông tin của Transcosmos Việt Nam (TCV)

Minh Hải