07/05/2020 1:41:52

Spa Linh Lan nơi nhan sắc được hồi sinh

Da luôn luôn trải qua quá trình chuyển hóa các chất, vừa thu nhận để tổng hợp, vừa phân hủy để giải phóng năng lượng cho các hoạt động sinh lý của da. Vì thế, để có làn da như ý, chúng ta phải biết chăm sóc và bổ sung các chất đúng cách.

Hiểu về sinh lý da để chăm sóc

Là cơ quan bảo vệ cơ thể chống lại mọi tác động từ bên ngoài. Mỗi loại tế bào da có chức năng sinh lý, sinh hóa riêng của nó, có giới hạn chịu đựng các tác động từ bên ngoài gọi là giới hạn sinh lý tế bào. Ở da có rất nhiều men như; men sinh năng lượng; men chuyển hóa hydrate carbone amylase, hyaluronidase, men tổng hợp glycogen từ lactic acid; Men chuyển hóa hợp chất nitơ có nhiều ở lớp nhày và lớp hạt; men chuyển hóa acid béo điển hình là men lipase có nhiều ở vùng sinh dục, tuyến bã, men tổng hợp cholesterol. Mỗi men lại có sinh hóa riêng của nó như men sinh năng lượng, da rút nguồn năng lượng từ các phản ứng phân hóa các amoni-acid, acid béo, hydrate carbone…

Bổ sung dưỡng chất gì để có làn da như ý?

Do chưa nắm rõ về cấu tạo, sinh lý, sinh hóa da nên quá trình chăm sóc, kỹ thuật viên tác động, sử dụng các thiết bị công nghệ chưa hợp lý, thiếu khoa học với nồng độ, bước sóng vượt ngưỡng chịu đựng của da, dẫn đến da tổn thương mà không hề hay biết. Khi kem có nồng độ pH quá thấp hoặc quá cao so với pH bình thường của da, thường là các chất độc được cho vào mỹ phẩm để làm trắng da như hydroquinone, thủy ngân…bằng cách lột tẩy cho kết quả sáng ảo và căng bóng nhanh, để rồi một ngày gần nhất, da không thể tiếp tục chịu đựng và sẽ sinh ra nhiều bệnh lý da liễu khác.

Với tâm nghề, luôn tìm niềm vui từ khách hàng, sau nhiều năm tìm kiếm, Spa Linh Lan được các bác sĩ chuyên khoa da liễu đào tạo, chỉ định áp dụng dòng sản phẩm thiên nhiên được nghiên cứu, bào chế mang thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn) . Đáng lưu ý, ngoài chăm sóc phục hồi da thương tổn, Spa Linh Lan là địa chỉ điều trị mụn trứng cá tốt nhất tại Thái Nguyên hiện nay.

Spa Linh Lan – S

ố 12 – Tổ 5 – P. Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên

Tel: 0915.23.88.00