31/01/2024 4:27:26

SNG Group trao gần 400 phần quà cho người khó khăn, khuyết tật tại Tiền Giang

Gần 400 phần quà cùng tiền mặt với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng đã được Cộng đồng kết nối giao thương SNG đem đến với người nghèo, trẻ em mồ côi, người già neo đơn và hộ nghèo khuyết tật Tiền Giang.

Đây là chương trình được tổ chức hàng năm của SNG Group nhằm chia sẻ một phần nào khó khăn của những người nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi, người khuyết tật tại các tỉnh, thành trên cả nước.

Xuân 2024, 3 điểm đến lần này là tại Xã Tăng Hòa (Gò Công Đông), thị xã Gò Công và chùa Minh Đăng, tỉnh Tiền Giang. Chương trình có sự tham gia của hơn 40 doanh nhân, các mạnh thường quân và nhà hảo tâm.

“Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, những việc làm thiện nguyện ấm áp, nghĩa tình đang được lan tỏa xã hội. Những việc làm ấy không chỉ mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho toàn xã hội mà còn mang lại cả ý nghĩa của người cho đi” – CEO Lê Thị Ngọc Huệ, Chủ tịch SNG Group nói.

CEO Lê Thị Ngọc Huệ, Chủ tịch SNG Group

 

Chuyến đi ngoài việc giúp đỡ “lá lành đùm lá rách” mà còn đem đến cho các thành viên của đoàn nhiều trải nghiệm và cảm xúc, “chuyến đi đã mang lại cho chúng tôi những trải nghiệm đáng nhớ và nhiều cảm xúc, được gặp gỡ và tương tác với bà con nghèo, trẻ em mồ côi, người già neo đơn và hộ nghèo khuyết tật. Nhìn thấy nụ cười và niềm vui trên khuôn mặt của họ khi nhận được những món quà và sự quan tâm của đoàn, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vì đã có cơ hội được làm điều ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng” – Ông Trần Xuân Toàn, Nhà sáng lập SNG Group, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ.

Ông Trần Xuân Toàn – Nhà sáng lập SNG Group (bên phải) và Đại sứ SNG Nguyễn Ngọc Hiếu

Ông cũng bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các thành viên trong đoàn thiện nguyện, sự đoàn kết, sẵn lòng giúp đỡ và chia sẻ tình yêu thương với những người khác. Sự hỗ trợ và sự đồng lòng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân … sự hỗ trợ tích cực của lãnh đạo địa phương, của mọi người đã tạo nên thành công của chuyến đi.

“Chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp và yêu thương từ những người mà chúng tôi đã giúp đỡ. Đó là một trải nghiệm đáng trân trọng và sẽ luôn ở trong trái tim chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng chuyến đi này góp phần mang lại một chút niềm vui và sự động viên cho những người mà chúng tôi đã gặp” – Ông Toàn nói thêm.

Với vai trò là đại sứ SNG, cô cũng là Hoa hậu doanh nhân 2023 – Nguyễn Ngọc Hiếu cho rằng, hoạt động thiện nguyện là gieo cho người khó khăn thêm niềm tin trong cuộc sống cũng là tự tạo niềm hạnh phúc cho chính mình. “Với Hiếu, đi làm từ thiện đồng nghĩa với việc động viên những người bất hạnh vượt lên hoàn cảnh. Cuộc đời ai cũng vậy, có lúc tưởng chừng như đã đặt chân vào con đường nghèo khó, khổ đau, bệnh tật mà không thể thoát ra được. Việc chúng ta giúp đỡ họ, trong một số trường hợp, khiến họ ấm lòng hơn khi có thêm niềm tin vào cuộc sống, cảm nhận được sự ấm áp của tình người qua những chương trình thiện nguyện. Từ đó giúp cho họ có thêm hy vọng và động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống” – Ngọc Hiếu bày tỏ.

Được biết, SNG là tổ chức Cộng đồng kết nối giao thương, thương mại trong và ngoài nước, là cộng đồng tự nguyện của các doanh nhân, chủ yếu ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khởi nghiệp, tái khởi nghiệp cả nước và quốc tế với mục tiêu hỗ trợ nhau, bồi dưỡng năng lực quản trị điều hành doanh nghiệp, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, hỗ trợ tư vấn, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp thành viên…

PV