31/01/2024 5:12:07

Đem “Xuân yêu thương” đến với bà con khó khăn huyện Gò Dầu

Gần 500 suất quà Tết ý nghĩa, trị giá 500  nghìn đồng/suất đã được trao cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh phước, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh sáng 31/1.

 

Nhằm thiết thực chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được vui Xuân đón tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, sáng nay 31/01/2024, Ban tổ chức Thành ủy TP. Hồ Chí Minh phối hợp Bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” nhằm trao tặng những món quà Tết ý nghĩa đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh phước, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh.

Chương trình sẽ trao tặng 400 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Nguồn kinh phí trao tặng các phần quà trong Chương trình được hỗ trợ từ các đơn vị mạnh thường quân trên địa bàn TP.HCM.

Phát biểu tại Chương trình, ông Trần Dũng Hà, Phó Giám đốc BHXH TP.HCM chia sẽ: “Tết Nguyên Đán là thời điểm để mọi người quây quần bên gia đình, chia sẻ những buồn vui trong suốt một năm qua. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều gia đình có hoàn cảnh neo đơn, thiếu thốn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là vào dịp Tết đến xuân về. Hiểu được điều đó, chương trình “Xuân yêu thương” được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần và mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã”

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo BHXH thành phố Hồ Chí Minh cùng chính quyền địa phương đã trao tặng 100 phần quà, 300 phần quà còn lại nhờ  chính quyền địa phương tiếp tục gửi đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù những suất quà này không thể bù đắp được hết những khó khăn, nhưng là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các gia đình có thêm niềm vui, niềm tin để đón một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.

Dịp này, ông Trần Dũng Hà, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh, cũng gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, sự phối hợp của các ban, ngành đoàn thể và và lời tri ân sâu sắc đến các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã chung tay góp sức cho chương trình “Xuân yêu thương” được thành công. Ông Trần Dũng Hà mong muốn chương trình sẽ là cầu nối nhằm lan tỏa những tấm lòng nhân ái chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc cho mọi người./.

Thanh Hải