28/12/2022 10:43:01

Schlumberger Việt Nam Services được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022

Vào tháng 08/2022 Schlumberger Vietnam Services (SLB) được tạp chí nhân sự Châu Á – HRAsia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022. Đây là giải thưởng danh giá trong lĩnh vực nhân sự của châu lục mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn đạt được

SLB là công ty hàng đầu trên thế giới trong lãnh vực dịch vụ dầu khí, tại thị trường Đông Á công ty đã vận hành trong hơn 85 năm qua. Với đội ngũ nhân lực xuất sắc chúng tôi cung cấp những giải pháp kỹ thuật số và triển khai các công nghệ đột phá để thực thi các giải pháp hiệu quả và bền vững cho ngành công nghiệp năng lượng. Đội ngũ nhân lực của SLB đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới hiện đang sống và làm việc tại khu vực Đông Á, điều này thể hiện sự cam kết của chúng tôi về tính đa dạng và bao gồm nhằm khuyến khích sự cải tiến và tinh thần sáng tạo.

Tại SLB, chúng tôi tạo ra những công nghệ vượt trội để tiếp cận các nguồn năng lượng nhằm phục vụ lợi ích của tất cả mọi người. Sáng tạo và đổi mới chính là sứ mệnh của chúng tôi trong suốt gần 100 năm qua.

Hiện chúng ta đang phải đối mặt với yêu cầu cấp thiết về sự cân bằng lớn nhất cho toàn cầu – làm sao để cắt giảm lượng khí thải nhưng đồng thời đáp ứng được nhu cầu về năng lượng không ngừng gia tăng của thế giới!? Chúng ta đang nỗ lực tìm kiếm giải pháp và từng bước một tiến gần hơn.

Tương lai chung của chúng ta phụ thuộc vào việc giảm trừ khí carbon trong ngành công nghiệp nhiên liệu hóa thạch song song với thực hiện mạnh mẽ công cuộc chuyển đổi năng lượng.

Vì một hành tinh cân bằng! Đó là động lực thúc đẩy chúng tôi hành động. Để bảo đảm sự phát triển của con người và hành tinh của chúng ta, trên hành trình đến “net zero”, tức đạt được sự cân bằng giữa lượng khí carbon thải vào khí quyển và carbon được loại bỏ khỏi bầu khí quyển.

Tầm nhìn của SLB là định hình và thúc đẩy hiệu quả hoạt động, một cách bền vững. Cân bằng giữa những cơ hội và rủi ro trong công cuộc chuyển đổi năng lượng và biến đổi khí hậu. Bảo vệ thiên nhiên. Đầu tư vào nguồn nhân lực và cho cộng đồng. Khuyến khích về sự đa dạng, công bằng và tôn trọng quyền con người.

Chúng tôi luôn nhắm tới các mục tiêu cao hơn, tìm kiếm những ứng viên có cam kết mạnh mẽ với sáng tạo đổi mới thành công, và hành động liêm chính để trở thành một thành viên trong tổ chức chúng tôi gồm các chuyên gia năng động nhiệt huyết ở mọi nơi trên thế giới.

SLB không lấy riêng một quốc tịch nào để thể hiện văn hóa của công ty, nhưng hoạt động toàn cầu, trên khắp thế giới. Với tư cách là một công ty toàn cầu, chúng tôi luôn khuyến khích các hoạt động tuyển dụng một cách công bằng và tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả nhân viên của mình.

Đạt được mục tiêu bình đẳng giới nguồn nhân lực là một trọng tâm trong cả chính sách và thực thi của SLB. Từ cuối những năm 1970, chúng tôi bắt đầu tuyển dụng phụ nữ vào các vị trí làm việc trên giàn khoan. Kể từ đó, chúng tôi không ngừng mở rộng cơ hội việc làm cho phụ nữ khắp các vị trí vận hành, công nghệ, kinh doanh và cấp bậc quản lý. Mục tiêu của chúng tôi chính là bình đẳng giới xuyên suốt từ quá trình tuyển dụng, phát triển sự nghiệp và văn hóa tôn trọng những sự khác biệt.

Chúng tôi luôn giúp nhân viên đặt những mục tiêu đầy tham vọng đồng thời luôn hỗ trợ họ các cách thức để đạt đến mục tiêu đó. Chúng tôi sẽ trao cho họ những vai trò và trách nhiệm từ sớm để giúp  tạo nên những dấu ấn cho riêng mình và doanh nghiệp chúng tôi. Có rất nhiều lựa chọn sẽ mở ra cho nhân viên sau vài năm gắn bó cùng công ty, các cơ hội mới mở ra hoàn toàn dựa trên năng lực và kết quả làm việc của mọi người.

Website về tuyển dụng của Công ty: https://careers.slb.com/

Minh Hải