08/08/2023 9:01:00

Roeders Việt Nam vừa được HR ASIA công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2023”

 

Tại lễ trao giải của tạp chí Nhân Sự Châu Á- HR Asia, Công ty TNHH Roeders Việt Nam thuộc tập đoàn Roeders GMBH vinh dự được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023 vào ngày 03/08/2023.

Roeders – Công ty với bề dày hơn 200 năm lịch sử tại Đức nổi tiếng với máy gia công tốc độ cao – HSC Machines, khuôn thổi chai PET và sản phẩm thiếc. Với hơn 10 năm hiện diện tại Việt Nam, Roeders Vietnam đã từng bước phát triển và khẳng định vị thế của mình trong mảng sản xuất cơ khí chính xác, khuôn thổi và kim loại tấm.

Với phương châm “Con người là nguồn tài sản vô giá”, Roeders Việt Nam luôn đối xử và xây dựng chính sách nhân sự hướng đến con người và vì con người. Tại Roeders Việt Nam chúng tôi luôn đề cao nguyên tắc ứng xử ”Chân thành – Cởi mở – Tin cậy – Tôn trọng – Công bằng – Chấp nhận sự đa dạng và khác biệt”, hướng đến xây dựng cộng đồng Roeders, nơi tất cả các thành viên đều được thoải sức phát triển cá nhân trên tinh thần đồng đội và tin cậy.

Không chỉ là một không gian làm việc, Roeders hướng tới xây dựng một môi trường làm việc nơi mỗi nhân viên có thể xem công ty như ngôi nhà thứ hai của mình. Nơi mỗi người đều được quan tâm về thể chất, tinh thần, được cống hiến và phát triển, hạnh phúc khi đến và trở về sau giờ làm việc tại công ty.

Giải thưởng “ Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2023” là cột mốc quan trọng và minh chứng cho tất cả cam kết của Roeders Việt Nam hướng đến sự phát triển con người.

Minh Hải