15/10/2022 9:42:04

Ricons – Thương hiệu tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Ricons đã triển khai hàng trăm dự án nhà cao tầng, khu căn hộ cao cấp, khách sạn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp trải dài khắp mọi miền đất nước.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons được thành lập từ năm 2004, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính:Tổng thầu thi công; Tổng thầu cơ điện; Thiết kế và thi công; Đầu tư.

Trải qua gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Ricons đã triển khai hàng trăm dự án nhà cao tầng, khu căn hộ cao cấp, khách sạn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có giá trị lên tới hàng nghìn tỷ đồng trải dài khắp mọi miền đất nước.

Với sứ mệnh “Kiến tạo diện mạo ngành xây dựng Việt Nam bằng sự tận tâm và trách nhiệm”, khi triển khai mỗi dự án, Ricons đều tập trung những nguồn lực tối ưu để đảm bảo an toàn, hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất.

Nhiều năm liền Ricons tự hào đã đạt được những giải thưởng danh giá như: Top 3 nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam; Top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất; Top 100 môi trường làm việc tốt nhất VN; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022.

Bên cạnh đó, Ricons xác định rằng sự phát triển của công ty luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, xã hội, môi trường. Vì vậy, công ty luôn không ngừng lan tỏa ngày càng nhiều những giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội thông qua rất nhiều chương trình ý nghĩa như: Xây nhà tình thương cho các gia đình khó khăn, ủng hộ viện phí cho các bệnh nhi, cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt, các chương trình hướng tới công nhân….

Với khẩu hiệu “One team, great solution”, chúng tôi quan niệm rằng Nhân sự là tài sản quý giá nhất. Vì thế, mỗi cá nhân đứng trong hàng ngũ Ricons đều được trao cơ hội để thể hiện năng lực, bản lĩnh của bản thân và có lộ trình phát triển rõ ràng.

Với nội lực vững vàng, tầm nhìn vươn xa, Ricons đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu mang tính biểu tượng của ngành xây dựng Việt Nam và từng bước vươn tầm quốc tế.

Minh Hải