20/12/2021 6:50:15

Ra mắt bình xịt mũi Viraleze có tác dụng hỗ trợ phòng chống virut đường hô hấp

Ngày 18/12 tại TP.HCM, Tạp chí Tòa án nhân dân phối hợp Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế TAF tổ chức họp báo công bố và giới thiệu sản phẩm Bình xịt mũi Viraleze có tác dụng ngăn ngừa virus SARS-CoV-2 tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm của của Công ty Công nghệ Starpharma có trụ sở tại Melbourne, Australia, được Sở Y tế Hà Nội công bố và lưu hành chính thức tại Việt Nam từ ngày 30/11/2021, Số Giấy phép Công bố 21000201/PCBA-HN.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến khó lường, để phòng ngừa có hiệu quả, bên cạnh việc tuân thủ các biện pháp 5K và vaccine thì nhiều hãng dược nổi tiếng trên thế giới đã nghiên cứu ra các sản phẩm trợ giúp sức khỏe, ngăn ngừa virus, mang đến cơ hội bảo vệ an toàn cho người dân trước những đợt tấn công mới của virus gây nguy hiểm tính mạng.

Ông Lê Trung Thành, Giám đốc công ty trang thiết bị Nam Thanh, đơn vị nhập khẩu sản phẩm cho biết, bình xịt mũi kháng virus Viraleze được ra đời trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, mang tính cấp thiết và ý nghĩa lớn trong việc hỗ trợ bảo vệ sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình.

Trong đó, sản phẩm bình xịt mũi Viraleze kháng virus là một sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi với hiệu quả đã được kiểm chứng, sẽ góp phần ngăn ngừa COVID-19, mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Viraleze mang những đặc điểm độc đáo khi có khả năng ngăn ngừa hầu hết virus đường hô hấp. Ngoài ra, khả năng hỗ trợ ngăn ngừa virus nhanh chóng, ngay tại niêm mạc nhầy, hỗ trợ làm giảm khả năng các virus nhân lên hay tiến sâu hơn vào cơ thể.

“Xịt mũi Viraleze còn mang đến một “lớp áo giáp” bảo vệ mới, ngoài các phương pháp được khuyến cáo như: khẩu trang, kính chắn giọt bắn, giãn cách…”, ông Thành nói.

Ông Lê Trung Thành, Giám đốc công ty trang thiết bị Nam Thanh và bà Nguyễn Thu Trang, đại diện Công ty TAF MEDICAL trả lời câu hỏi của các đơn vị tham gia chương trình.

Bà Nguyễn Thu Trang, đại diện Công ty TAF MEDICAL – đơn vị phân phối sản phẩm bình xịt Viraleze tại Việt Nam, cho biết, bình xịt kháng virus Viraleze không phải là thuốc, được xếp là trang thiết bị y tế nhóm A.

Dữ liệu công bố từ nhà sản xuất vào ngày 18/6/2021 cho thấy, các thành phần hoạt tính trong bình xịt mũi Viraleze kháng virus có hiệu quả hơn 99,99% đối với ba trong bốn biển thể của virus SARS-CoV-2, và cũng có tác dụng cao trong phòng ngừa đối với các biến thể mới như Delta và Omicron.

Bình xịt Viraleze là sản phẩm với nhiều ưu thế đặc biệt tạo nên hàng rào bảo vệ sức khỏe, hữu ích cho sức khỏe mọi người trong các hoạt động mang tính tụ tập đông người. Lợi thế nhỏ gọn, dễ sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi và bảo quản ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng tối đa 4 lần mỗi ngày, phù hợp cho đối tượng trẻ em từ 12 tuổi trở lên và người lớn.

Các đơn vị báo đài và truyền thông đồng hành cùng sự kiện

Bình xịt mũi kháng virus Viraleze là sản phẩm do Công ty Công nghệ sinh học Starpharma, có trụ sở tại Melbourne, Australia sản xuất, được Công ty Nam Thanh phối hợp Công ty TAF nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Quang Trung