27/12/2023 10:30:28

Pamper Me nằm trong top 33 Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc nhất Châu Á 2023 tại Việt Nam

Vừa qua, thương hiệu Pamper Me vinh dự thuộc top 33 doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc nhất nhận giải thưởng SME100 Award do tạp chí SME100 Châu Á bình chọn vào ngày 14/12. Đây là cột mốc quan trng khẳng định v thế, s uy tín của thương hiệu Pamper Me trong lĩnh vc chăm sóc và giáo dc sớm cho tr tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2019, Pamper Me hin naycái tên nổi bật được nhiều người biết đến trong lĩnh vực chăm sóc và giáo dục sớm cho trẻ em tại Việt Nam. Thương hiu tự hào là người đầu tiên mang dịch vụ Baby Gym đến gần hơn với khách hàng. Pamper Me cung cấp phương pháp h tr giúp ph huynh nuôi và chăm sóc tr phát triển tối ưu và khỏe mạnh ngay những năm tháng đầu đời thông qua vic tạo môi trường vn động phù hp cho tr. Bằng cách hiểu và nắm bắt từng giai đoạn phát trển quan trọng v th chất và trí não của tr, kết hp với vic thấu hiểu s lo lắng của các bc ph huynh trong vic ăn, ngủ, tăng cường sức khỏe cho con của mình, Pamper Me đã thiết kế ra những bài tp “Gym cho th chất” và “Gym cho trí nãođể kích thích bé học tp và phát triển một cách t nhiên theo nhu cầu và độ tuổi c th riêng biệt ca từng tr. Điều này đã góp phần tối ưu các giai đoạn vàng phát triển của tr nh cũng như giúp các ph huynh nuôi dạy và chăm sóc con hiệu qu và đơn giản hơn.

Bên cạnh vic không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch v của mình. Pamper Me cũng tạo ra cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú v thông qua các hội thi, chương trình s kiện do thương hiệu tổ chức như: Baby Olympic, Ngày hội gia đình, Pool Party… Thông qua những hoạt động này, Pamper Me ngoài vic cho khách hàng hiểu hơn v sản phẩm và giá tr dịch v mà thương hiệu mang lại, đồng thời Pamper Me còn mun truyền tải đến khách hàng một thông điệp v tình yêu thương, gắn kết gia đình là thời gian ba mẹ gần gũi hơn với chính con của h, nhìn thấy con của mình trưởng thành, tạo dng những k nim ấm áp trong tuổi thơ cho con tr.

Với sứ mệnh tận tâm đem đến cho trẻ em những trải nghiệm phát triển toàn diện và đầy ý nghĩa, Pamper Metin tin rằng một đứa trẻ thông minh là một đứa trẻ được lớn lên trong tình yêu thương và hạnh phúc. Pamper Me sẽ tiếp tục đồng hành cùng ba m trên chính con đường nuôi dạy và chăm sóc con tr bằng s tn tâm, chu đáo trong dịch v, không ngừng xây dựng và phát triển để mang đến những trải nghiệm chất lượng nhất cho mọi gia đình, đồng thời góp phần vào sự phát triển của xã hội. Mỗi bước tiến mới của Pamper Me là một cam kết, là một hứa hẹn, và là một cơ hội để chia sẻ niềm vui và thành công cùng cộng đồng!

Minh Hải