22/12/2020 9:34:11

Nữ hoàng Drama Nam Em: ”Tôi phải học cách im lặng vì cứ mở miệng là dính phốt”

Nam Em đã có những chia sẻ chân thành về hành trình đồng hành cũng Lãnh Thanh cũng như giải thích những hành động khó hiểu của mình trong chương trình Vô lăng tình yêu. Nam Em cho biết, cô cần học cách im lặng vì cứ mỗi lần mở miệng ra là dính phốt.

Nam Em đã có tình cảm với Lãnh Thanh khi cùng tham gia chương trình hẹn hò

Gần đây, Nam Em trở thành tâm điểm được quan tâm khi tham gia chương trình “Vô lăng tình yêu”, bởi đây là chương trình truyền hình thực tế đánh dấu sự trở lại của cô sau một thời gian “ở ẩn” để chữa bệnh.

Trong chương trình này, người đẹp gây chú ý với những lần tìm cách ép diễn viên Lãnh Thanh phải nói lên tình cảm của mình dành cho cô. Tuy nhiên, nam diễn viên của “Chị chị em em” đã có lúc thẳng thắn cho biết anh không thể khẳng định tình cảm của mình vì cả hai mới tiếp xúc một thời gian ngắn.

Trấn Thành ngưỡng mộ Lãnh Thanh vì sự khéo léo trong việc ứng xử với một cô gái thẳng thắn và có nhiều tổn thương như Nam Em

Quan điểm của Lãnh Thanh nhận được sự đồng tình của Trấn Thành, nam MC còn nhận xét sự thẳng thắn của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đôi khi khiến đối phương khó xử. Bên cạnh đó, Nam Em cũng lên tiếng giải thích về hành động dùng Bi Max để thúc ép nam chính Chị chị em em thừa nhận tình cảm với cô khi cả hai đối thoại với nhau trên thuyền trong tập 10. Người đẹp gốc Tiền Giang cho biết: “Tôi không phải là một người hoàn hảo và tôi cũng có những cái xấu của mình. Đó chỉ là sự “cà khịa” của tôi. Nhiều khi nói không vui thì thành ra vô duyên. Tôi phải học cách im lặng, nói ít lại bởi vì cứ mở miệng ra là dính phốt”.

Nam Em khẳng định cô chỉ muốn sống hết mình cho thanh xuân của chính mình.

“Khi tôi yêu ai, tôi sẽ chủ động hơn người ta chủ động với mình. Tôi cũng học hỏi được rằng mình nên có trách nhiệm với những lời nói của mình. Bởi đôi khi, lời nói của mình vô tình sẽ làm người khác hiểu lầm và bị tổn thương”, người đẹp thổ lộ.

Ngoài ra, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long cũng thừa nhận những lời nói thiếu suy nghĩ của mình đôi khi làm người khác phiền lòng. Cô cảm ơn Lãnh Thanh vì đã mở lòng tha thứ cho những lỗi sai của cô, cũng như những giai đoạn làm anh khó chịu.

Riêng MC Trấn Thành lại không mong Nam Em im lặng mà khuyên cựu hoa khôi nên tiết chế bản thân, bớt những luồng suy nghĩ bi lụy trong đầu. Anh cho rẳng, thay vì im lặng, nàng hoa khôi cần học cách biết khi nào nên nói cái gì, với thái độ ra sao.

Thanh Thúy (T/h)