09/03/2021 5:08:08

Nghi án Matt Liu – Hương Giang “toang” khi nàng bị “bơ đẹp”

Cách đây ít ngày Hương Giang chia sẻ một tấm hình chụp từ phía sau khoe góc mặt “so deep” kèm dòng stt đầy tâm trạng. Khi CĐM còn đang bán tín bán nghi, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Matt Liu chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh và lời chúc tới mẹ và em gái mà “bơ đẹp” Hương Giang.

Năm 2020 có thể coi là năm “tai ương” với nàng hậu khi liên tiếp dính vào những drama lớn nhỏ, những tưởng 2021 sẽ êm đẹp hơn khi có “chàng CEO” luôn bên cạnh động viên thì mới đây, fan của Hương Giang “đứng ngồi không yên” khi cô khẳng định “Buông!” trên trang cá nhân.

Cụ thể, Hương Giang chia sẻ: “Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng… Buông…!”.

Đỉnh điểm của những nghi vấn khi vào hôm qua ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Matt Liu đăng ảnh chúc mừng 2 người phụ nữ quan trọng nhất với mình là mẹ và em gái mà không hề “đoái hoài” đến nàng hậu.

Matt Liu gửi lời chúc nhân ngày 8/3 đến mẹ và em gái nhưng không hề nhắc đến Hương Giang

Động thái lạ của cả 2 làm dấy lên nghi án “toang”, trong khi đó, chính chủ lại tuyệt nhiên im lặng. Trong cả 2 bài đăng của cặp đôi đều không nhắc đến cũng như không có bình luận của đối phương.

Đáng nói, gần như ngay lập tức, chàng CEO đã bị fan của Hương Giang “tổng tấn công” trên Instagram bằng những bình luận bày tỏ sự bức xúc với Matt Liu. Đáp trả lại động thái này của các fan hâm mộ, Matt Liu hoàn toàn bơ đẹp mà chỉ trả lời những câu hỏi, bình luận của bạn bè, người thân…

Hiện, người trong cuộc vẫn chưa có bất cứ động thái nào, còn các fan hâm mộ vẫn “nuôi hy vọng” rằng mọi thứ chỉ là suy đoán.

Thanh Thúy