05/10/2023 11:41:34

NFQ Asia: Vươn tầm giải thưởng Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á

NFQ Asia, thuộc tập đoàn công nghệ đa quốc gia NFQ với hơn 20 năm hoạt động, có trụ sở chính tại Đức và hơn 300 nhân sự lập trình viên chất lượng cao tại Việt Nam, chuyên cung cấp và xây dựng giải pháp phần mềm cho các khách hàng lớn trên khắp Châu Âu và Châu Á.

Với 4 văn phòng trên các thành phố lớn Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội, NFQ Asia còn mở rộng sự hiện diện quốc tế thông qua việc thành lập văn phòng ở nhiều quốc gia khác, bao gồm Thái Lan (Bangkok) và Ai Cập (Cairo).

Bên cạnh thành công đạt được tại giải thưởng HR Asia Awards, NFQ Asia còn được chứng nhận là một trong những công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam trong suốt 5 năm vừa qua theo bình chọn từ ITviec, tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ.

Để cung cấp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, NFQ Asia đặc biệt chú trọng tới việc xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng cao. Các lập trình viên tại NFQ Asia luôn được trao cơ hội để học hỏi và phát triển qua nhiều hoạt động như bootcamp – chuỗi training nhằm nâng cao kỹ năng thiết yếu cho công việc, Techtalk – nơi các lập trình viên chia sẻ kiến thức chuyên môn, Tech Meetup – sự kiện giao lưu và học hỏi giữa những người trong ngành… NFQ Asia tin rằng những hoạt động chia sẻ này không chỉ giúp nâng cao kiến thức cá nhân, cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất, mà còn giúp những người tham gia kết nối với những chuyên gia trong ngành.

Tại NFQ, chúng tôi có hơn 15 quốc tịch khác nhau cùng làm việc, vì vậy ngôn ngữ đóng một vai trò rất quan trọng để quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ. Vì vậy, chúng tôi tổ chức các lớp học tiếng Anh và tiếng Việt miễn phí, giúp nhân viên trau dồi kỹ năng ngôn ngữ của mình, nâng cao trình độ và giao tiếp tốt hơn trong công việc. Các bài học được thiết kế riêng cho nhân viên của NFQ để phù hợp với trình độ và mục đích của người học.

Ngoài ra, các nhân viên được gắn kết với nhau qua nhiều hoạt động nội bộ. Những câu lạc bộ thể thao như cầu lông, bóng đá, đạp xe, chèo SUP diễn ra hằng tuần, giúp nhân viên duy trì sức khỏe và thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng. Chúng tôi tổ chức những chuyến đi xa bằng xe máy, tạo cơ hội gắn kết và tương tác ngoài môi trường công việc. Hằng tháng, chúng tôi có những hoạt động nội bộ để toàn bộ nhân viên được trò chuyện, và kết nối với nhau nhiều hơn.

Đằng sau thành công đạt được tại giải thưởng HR Asia Awards, NFQ Asia không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu và xây dựng môi trường làm việc thân thiện, mà còn thể hiện sự tận tâm với việc giúp đỡ cộng đồng và ủng hộ phát triển bền vững.

Ông Rich Pham, CEO công ty NFQ Asia, cho biết: “Tại NFQ, chúng tôi luôn cố gắng lưu tâm đến môi trường và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động kinh doanh và sinh sống. NFQ là công ty công nghệ phần mềm duy nhất không có carbon trung tính trong suốt 4 năm vừa qua theo chứng nhận từ ClimatePartner. Đối với việc đóng góp cho cộng đồng, chúng tôi tin rằng giáo dục sẽ luôn bước đệm chủ chốt cho sự phát triển bền vững”  Đó là lý do tại sao NFQ đã và đang đồng hành cùng Passerelles numériques Việt Nam (PNV) để giúp cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, có được cơ hội học tập và phát triển trong ngành CNTT, thay đổi cuộc đời chạm đến cánh cửa thành công.

Với sự kết hợp độc đáo giữa môi trường làm việc tốt, cam kết bền vững và ủng hộ phát triển cộng đồng, NFQ Asia đã khẳng định vị thế của mình không chỉ trong ngành công nghệ mà còn trong việc góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho cả doanh nghiệp và cộng đồng.

Tìm hiểu thêm về công ty tại website www.nfq.com

Minh Hải