07/11/2022 10:43:41

NEWTECONS: 3 năm liên tiếp được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Newtecons được Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á (Best Companies to Work for in Asia) trong ba năm liên tiếp: 2020, 2021, 2022. Đây chính là kết quả từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Newtecons trong việc kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, uy tín, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và liên tục đẩy mạnh gắn kết nhân sự.

Newtecons vinh dự đón nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022.

Nhiều năm qua, Newtecons thu hút ứng viên, giữ chân người lao động bằng chính những hành động thực tế: kiến tạo nơi làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi, thân thiện và quan tâm đến việc phát triển đội ngũ kế thừa. Newtecons luôn chú trọng xây dựng chế độ phúc lợi, chính sách đãi ngộ tốt nhất ngành Xây dựng như lương thưởng hấp dẫn, bảo hiểm sức khỏe chất lượng cao, các chế độ thăm hỏi, chăm lo cho CBNV và gia đình…

Đồng thời, Newtecons xác định nhiệm vụ quan trọng là kiện toàn bộ máy, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Do đó, Newtecons tập trung triển khai các hoạt động đào tạo như: đào tạo từng cấp, từ văn phòng đến công trường, từ quản lý cấp cao đến nhân viên. Newtecons tạo điều kiện để CBNV có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp tại Công ty bằng việc tổ chức các buổi lễ bảo vệ chức danh, bổ nhiệm nhiều nhân sự mới.

Các hoạt động gắn kết đội ngũ như thể thao, du lịch, team building… cũng được đẩy mạnh. Nhiều chương trình như Giải bóng đá Newtecons Championship, du lịch nhân dịp 20/10, sinh hoạt câu lạc bộ đã được tổ chức cho cả Khối Văn phòng, Khối Công trường trên khắp cả nước.

CBNV Newtecons tham gia các hoạt động team building

Newtecons không ngừng hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc theo hướng tinh gọn, linh hoạt; nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề; tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp. Newtecons luôn tin rằng con người chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững, từ đó nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc lấy sự hài lòng của nhân viên làm trọng tâm để tạo nên những giá trị thực sự khác biệt.

Ông Luke M.Peereboom – Cố vấn cấp cao Newtecons cho biết: “Giải thưởng là minh chứng cho suốt quá trình Newtecons gắn kết đội ngũ CBNV, không ngừng nỗ lực để có chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hạnh phúc. Giải thưởng cũng là lời cam kết của Newtecons tiếp tục cải tiến, gia tăng chính sách phúc lợi và trở thành ngôi nhà thứ 2 đích thực, từ đó, CBNV an tâm, đồng lòng phát triển”.

CBNV an tâm, đồng lòng quyết tâm vì sự phát triển của “đại gia đình” Newtecons

Với việc lần thứ ba được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, Newtecons một lần nữa khẳng định bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, tạo giá trị cho đối tác, khách hàng và xã hội thì Công ty luôn đề cao nguồn nhân lực và nỗ lực xây dựng môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp, tiện nghi, thân thiện cho toàn thể CBNV.

Quang Trung