15/05/2020 10:04:19

Nâng niu làn da ngăn ngừa lão hóa sớm

Chăm sóc da rất cần để ngăn ngừa các bệnh lý về da cũng như nâng niu làn da ngăn ngừa lão hóa sớm theo thời gian.

Hiểu về da

Da mang những chất tích điện như ion Cl, Na+, Ka+, Ca+, Mg+. Ngoài ra, ở thượng bì lưu huỳnh được kết  hợp amino-acid như; methionin, cystin, cystein. Ở tổ chức đệm có glutathione, methionin, cystin, elastin, chất cơ bản có chondoitin sulfuric acid loại B, heparin.

Với tính chất lý, hóa phức tạp của tế bào da, để chăm sóc làn tránh tác động vượt ngưỡng chịu đựng của tế bào cần có kỹ thuật giỏi, sản phẩm thật sự khoa học, chất lượng mới có thể đáp ứng được nhu cầu cần thiết của làn da.

Spa Kim Anh có gì khác

Là trung tâm chăm sóc, điều trị lâu năm trong lĩnh vực da liễu. Thế nhưng chị Kim Anh, chủ spa luôn day dứt vì chưa  có sản phẩm ứng ý để phục vụ khách hàng của mình. May mắn, sau thời gian trải nghiệm, chị đã tìm được dòng sản phẩm mang thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn) được nghiên cứu, chiết xuất bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu, đáp ứng những gì bây lâu nay chị trăn trở. Sản phẩm vượt trội về chăm sóc, phục hồi da thương tổn. Đặc biệt, loại trừ mụn trứng cá với những ai trước đó đã từng thất bại với các phương pháp điều trị.

Spa Kim Anh – 156A – Nguyễn Hữu Thọ – P.7 – TP. HCM

Tel: 0988.31.46.46

Duy Sơn