27/05/2020 9:58:57

Mom Care Spa điểm chăm sóc da tốt nhất ở Yên Định

Chăm sóc da là điều kiện cần để chúng ta có làn da như ý. Thế nhưng, muốn tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để chăm sóc làn da đúng cách thì không dễ.

Hiểu về da

Hệ thống da bao gồm da và các phần phụ như; Lông tóc, móng, các tuyến (tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn, tuyến vú). Trong đó tuyến bã nhờn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm và làm mịn da nhờ chức năng bài tiết lipids vào phễu nang lông, từ đó trào ngược lên bề mặt da. Mỗi ngày tuyến bã ở da người tiết ra khoảng 20gam mỡ.

Trường hợp da có quá nhiều tuyến bã nhờn hoặc tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, lượng lipids gia tăng đáng kể, trở thành nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các loại vi khuẩn và vi nấm ưa mỡ, gây rối loạn thảm vi khuẩn thường trú và rối loạn các phản ứng sinh lý, sinh hóa da.

Do không nắm được cơ chế sinh bệnh học hoặc chẩn đoán chưa đúng nên hướng điều trị chưa chính xác bởi da cũng là cơ quan xúc giác và có vai trò bảo vệ cơ thể chống lại mọi kích thích hoặc những sự xâm nhập có hại từ ngoại cảnh. Da đẹp là làn da mịn màng, hồng hào không bị các bệnh ngoài da, không xuất hiện các vết nhăn quá sớm.

Mom Care Spa có gì khác?

Là Cử nhân điều dưỡng, hiểu rõ sinh lý, sinh hóa tế bào da nên điều chị Trinh Thị Hường rất thận trọng việc bổ sung dưỡng chất trong quá trình chăm sóc. Ứng dụng nhiều nhãn hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc,  dược sĩ Nguyễn Thị Hường đã chọn cho mình sản phẩm mang thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn) được bào chế từ thiên nhiên bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho những chị em mong muốn có làn da như ý, đặc biệt là trung tâm điều trị mụn chuyên nghiệp dành cho những ai không may bị mụn trứng cá.

Mon Care Spa số 348 đường 10.06 khu 5, TT Quán Lào, Yên Định, Thanh Hóa

Tel: 0988.669.047

Nguyễn Quang Cương