17/08/2023 9:12:23

Manulife Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Manulife Việt Nam tiếp tục được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” tại lễ trao giải HR Asia Awards vừa qua. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Manulife Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này.

Với chủ đề “Tôn vinh sự đa dạng, công bằng và hòa nhập”, giải thưởng HR Asia Awards năm nay đã thu hút 49.508 nhân viên đến từ 642 công ty tại Việt Nam tham gia khảo sát, trong đó, chỉ có 122 công ty đạt được danh hiệu cao quý này.

Manulife Việt Nam cũng là một trong 10 doanh nghiệp hiếm hoi được trao tặng phiên bản vàng của chiếc cúp “Harmonia” với thành tích có ít nhất 5 năm liên tiếp được ghi danh vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”.

Với gần 60% đội ngũ lãnh đạo cấp cao thuộc phái nữ, Manulife Việt Nam luôn nỗ lực thể hiện cam kết thúc đẩy sự Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập (DEI) tại nơi làm việc thông qua việc phá bỏ những định kiến về nữ giới, tạo nhiều cơ hội để phụ nữ được phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Bên cạnh đó, Manulife Việt Nam cũng không ngừng áp dụng những sáng kiến mới nhằm xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của nhân viên thông qua nhiều chương trình phúc lợi về chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần, ứng dụng mô hình làm việc linh hoạt cùng các khóa học nâng cao kiến thức trên các nền tảng nổi tiếng như Pursuit và LinkedIn Learning.

Ông Tôn Thất Anh Vũ, Giám đốc Khối Nhân sự Manulife Việt Nam nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Chia sẻ về giải thưởng, ông Tôn Thất Anh Vũ, Giám đốc Khối Nhân sự Manulife Việt Nam cho biết: “Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi tin rằng, chìa khóa tạo nên thành công bền vững đến từ những giá trị nhân văn mà Công ty mang lại cho khách hàng, đội ngũ nhân viên và cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi không ngừng đầu tư vào sự phát triển toàn diện của nhân viên cũng như luôn nỗ lực thúc đẩy một môi trường làm việc, nơi mà mọi cá nhân đều cảm thấy được trân trọng và chào đón. Giải thưởng này là nguồn cảm hứng to lớn để chúng tôi tiếp tục thúc đẩy việc xây dựng nguồn nhân lực hạnh phúc, gắn kết, chuyên nghiệp, nhằm mang đến nhiều giá trị ưu việt hơn nữa, giúp khách hàng tự tin theo đuổi cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày”.

Đội ngũ Manulife Việt Nam tại lễ trao giải HR Asia Awards

Là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn nước ngoài được cấp phép đầu tiên trên thị trường, trực thuộc tập đoàn tài chính đến từ Canada, Manulife Việt Nam hiện là nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành bảo hiểm. Với hơn 1.000 nhân viên, và đội ngũ tư vấn viên, ngân hàng đối tác ngân hàng chuyên nghiệp cùng mạng lưới hơn 80 văn phòng, Manulife Việt Nam đang phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng trên cả nước.

Minh Hải