20/11/2021 9:53:37

Lãnh đạo Hiệp hội GDNN và Nghề CTXH Việt Nam thăm, chúc mừng các hội viên tại TP.HCM nhân kỷ niệm 20/11

Sáng 19 và 20 /11, đoàn Hiệp hội GDNN và nghề Công tác xã hội Việt Nam do Thạc sỹ Lâm Văn Quản – Phó chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng một số cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại TP.HCM nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Tại buổi gặp, thay mặt ban lãnh đạo Hiệp hội, ông Tô Xuân Giao, UV Ban Thường vụ Hiệp hội đã gửi đến ban giám hiệu, tất cả thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp Thư Chúc mừng của PGS.TS Dương Đức Lân – Chủ tịch Hiệp hội GDNN và nghề CTXH Việt Nam với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ông Tô Xuân Giao, UV Ban Thường vụ Hiệp hội đọc Thư chúc mừng của PGS, TS Dương Đức Lân – Chủ tịch Hiệp hội VAVET&SOW

TS Lâm Văn Quản, Phó chủ tịch Hội cũng chúc các thầy, cô giáo cùng gia đình luôn mạnh khỏe, dành tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp cũng như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, gặt hái được những thành tựu to lớn hơn trong sự nghiệp trồng người. Góp phần đào tạo và xây dựng nguồn nhân lực, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của TPHCM nói riêng, cả nước nói chung.

Thạc sỹ Lâm Văn Quản – Phó chủ tịch Hiệp hội GDNN và nghề CTXH Việt Nam (Áo trắng) tặng hoa chúc mừng lãnh đạo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm giữa Đoàn và lãnh đạo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại buổi gặp:

Quốc Trung