20/10/2023 11:10:14

Lần thứ 5 liên tiếp Piaggio Việt Nam được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Piaggio Việt Nam – Tập đoàn sản xuất xe hai bánh đến từ châu Âu lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2023”, theo công bố của Tạp chí nhân sự châu Á HR Asia.

Năm nay, 49.508 nhân viên đến từ 642 doanh nghiệp tại Việt Nam đã tham gia cuộc khảo sát đánh giá mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc, từ đó chọn ra 122 nơi làm việc tốt nhất. Trong đó, kết quả khảo sát của HR Asia đã ghi nhận môi trường làm việc tập trung vào việc thúc đẩy sự gắn kết và tính hòa nhập của lực lượng lao động của Piaggio Việt Nam, nơi mà nhân tố “Con người” có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

“Giải thưởng uy tín HR Asia đã ghi nhận nỗ lực của tập thể Piaggio Việt Nam, đồng thời cũng là minh chứng cụ thể cho phương thức lấy yếu tố “Con người” làm trọng tâm và tôn vinh như biểu tượng thương hiệu thứ năm của tập đoàn”. Ông Gianluca Fiume – Giám Đốc Điều Hành Piaggio Việt Nam, Chủ tịch Piaggio Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

Trong suốt 16 năm có mặt tại Việt Nam, Piaggio đã kiên định phát triển chiến lược “Không Tỳ Vết” (Spotless) để thể hiện cam kết đối với sự thành công và hạnh phúc của nhân viên. Theo đó, chủ trương tập trung vào việc đầu tư phát triển lực lượng lao động, cung cấp các chương trình đào tạo và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Bằng sự ưu tiên chú trọng đến từng cá nhân, Piaggio đã và đang đồng hành cùng tập thể năng động và tâm huyết, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác biệt cho người tiêu dùng Việt.

Đồng thời trong 5 năm qua, Piaggio đã triển khai hàng loạt các sáng kiến mới nhằm đảm bảo sự đoàn kết và hài lòng trong công việc, cũng như cải thiện dịch vụ tại nơi làm việc và tăng tính hấp dẫn của các phúc lợi và đặc quyền dành cho nhân viên.

Để biết thêm thông tin về các cơ hội tuyển dụng của Piaggio Việt Nam, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/PiaggioVietnamCareers

Minh Hải