29/03/2023 11:44:16

Ký kết hợp tác và công bố dự án Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn

Vừa qua, tại TP. Dĩ An, Bình Dương, đã diễn ra Lễ ký kết và Công bố dự án Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn giữa Chủ đầu tư Phúc Đạt cùng với các đơn vị hợp tác, phát triển chiến lược.

Hợp tác chiến lược giữa các thương hiệu uy tín

Sự kiện ký kết và công bố dự án Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn đã diễn ra trong không khí sôi động và đầy hào hứng. Là một trong những doanh nghiệp năng động, Phú Hoàng Land lấy làm vinh hạnh và tự hào khi có mặt tại buổi lễ với vai trò là đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án, cùng với hơn 100 chuyên viên kinh doanh. Từ đó hứa hẹn mang tới những kỷ lục bán hàng mới cho thị trường.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm căn hộ an cư chất lượng, vun vén cho một không gian sống bền vững cho Quý Khách hàng, chủ đầu tư Phúc Đạt Group đã đặt nhiều tâm huyết trong từng giai đoạn phát triển dự án. Điều đó, được đặc biệt thể hiện qua việc chọn lựa các đối tác chiến lược.

Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Phúc Đạt Group – Chủ đầu tư dự án Phúc Đạt Tower phát biểu tại Lễ ký kết.

Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Phúc Đạt Group – Chủ đầu tư dự án Phúc Đạt Tower cho biết: “Chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn khắt khe trong việc chọn lựa đối tác chiến lược, chẳng hạn như bắt tay với Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình để xây dựng phần móng cho dự án, phần cột công trình chúng tôi tin chọn Công ty Xây dựng Central dưới tay ‘cựu tướng’ Coteccons và cuối cùng là công tác xây dựng, hoàn thiện sẽ do Công ty Xây dựng Phước Thành đảm trách. Cả 3 doanh nghiệp đều thuộc Top 5 đơn vị xây dựng uy tín nhất Việt Nam. Tất cả cùng tạo nên một giá trị bền vững cho Phúc Đạt Tower, đảm bảo chất lượng không gian sống cho suốt quãng đời an cư của các cư dân tương lai.”

Cũng tại lễ ký kết, ông Omori Daisuke – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Anabuki NL Housing Service Việt Nam nói: “ANABUKI NL VIỆT NAM thuộc Tập đoàn ANABUKI là một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản. Và hôm nay, ANABUKI tự hào khi được chọn là công ty quản lý vận hành cho dự án Phúc Đạt Tower để mang đến một hệ sinh thái tiện nghi, một cộng đồng văn minh và một môi trường sống hạnh phúc cho quý cư dân sinh sống tại đây.”

ANABUKI NL VIỆT NAM thuộc Tập đoàn ANABUKI là một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản được chọn là công ty quản lý vận hành cho dự án Phúc Đạt Tower.

Chính thức ra mắt dự án Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn

Cùng với thông điệp “Nhà Thành phố trong tầm tay”, Phúc Đạt Tower là dự án căn hộ chung cư mang đến giải pháp an cư bền vững để mỗi cư dân tại Thành phố Dĩ An nói riêng và khu vực Đông Sài Gòn nói chung đều có thể sở hữu cho mình một mái ấm. Khác hoàn toàn với các dự án khác tại Bình Dương, Phúc Đạt Tower được Chủ đầu tư định hướng dành cho đối tượng ở thực. Vậy nên, ngoài công năng và diện tích căn hộ phù hợp thì Chủ đầu tư còn cân nhắc xây dựng chính sách bán hàng và lịch thanh toán kéo giãn nhằm giảm nhẹ gánh nặng tài chính, hỗ trợ tối đa cho mọi phân khúc khách hàng. Hiện nay, Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn đang trong quá trình thi công hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao cho Khách hàng ngay khi ký hợp đồng mua bán.

Quang cảnh buổi lễ Ký kết hợp tác và công bố dự án Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, nhiều chính sách hấp dẫn đã được công báo ra thị trường. Cụ thể, chương trình “Mua nhà liền tay – Nhận ngay xe Camry Toyota” cũng được công bố tại buổi lễ. Đây là chính sách rút thăm trúng thưởng áp dụng cho tất cả Quý Khách hàng tham gia và phát sinh giao dịch tại Sự kiện mở bán dự án Phúc Đạt Tower – Đông Sài Gòn dự kiến diễn ra vào cuối tháng 04/2023 sắp tới.

Uyển Nhi