13/10/2023 10:24:10

Khởi động cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023″

Chiều ngày 12/10/2023 tại TP.HCM, Ban tổ chức đã họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023 – Một sân chơi để các nữ doanh nhân trải nghiệm huấn luyện, đào tạo kỹ năng mềm chuyên sâu, từ đó kết nối với bạn bè doanh nhân trên thế giới.

Cuộc thi cũng nhằm tôn vinh khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo của phái đẹp trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương quảng bá nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam, tiềm năng du lịch thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh quan vô cùng độc đáo đến du khách trong và ngoài nước.

Cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân từ 25-55 tuổi trên mọi miền đất nước, nhằm mục đích tìm kiếm gương mặt đẹp, đề cao giá trị Tâm – Tài – Trí – Đức.

Được biết, đây là lần đầu tiên cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển” do Công ty TNHH Giải trí Và Truyền thông PEMA MEDIA nắm giữ bản quyền và tổ chức, là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân từ 25-55 tuổi trên mọi miền đất nước, nhằm mục đích tìm kiếm gương mặt đẹp, đề cao giá trị Tâm – Tài – Trí – Đức. Qua đó, tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng hướng đến mục tiêu giới thiệu cảnh quan thiên nhiên, sản vật biển đảo của Việt Nam tới du khách trong và ngoài nước.

Hội đồng Giám khảo quyền lực.

Với Hội đồng giám khảo quyền lực gồm: Nghệ sĩ Nhân dân Lê Khanh – Trưởng Ban Giám Khảo, Á Hậu Doanh nhân Việt Nam Lê Xuân Tâm – Phó Ban Giám Khảo, Á Hậu Miss Grand Việt Nam 2023 Đặng Hoàng Tâm Như – Thành viên Ban Giám Khảo, Thạc sĩ Hoàng Ngọc Thùy Trinh – Thành viên Ban Giám Khảo, Đại tá, Nghệ Sĩ Nhân dân Trần Nhượng – Ban Giám Khảo khách mời

Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2020 Vũ Thị Ngọc Anh làm Trưởng Ban tổ chức.

Phát biểu tại buổi họp báo, bà Vũ Thị Ngọc Anh – Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2020, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển sẽ gồm nhiều hoạt động thực tế ý nghĩa. Đây là sân chơi hấp dẫn, mở ra cơ hội để các nữ doanh nhân được tỏa sáng, khẳng định thế mạnh bản thân xây dựng nhân hiệu, thương hiệu doanh nghiệp. “Các tiêu chí vẻ đep, phẩm chất và tài năng sẽ được các thí sinh bộc lộ theo nhiều cách khác nhau” – bà Ngọc Anh nói.

Cuộc thi gồm 6 phần thi diễn ra trong 7 ngày tại thành phố biển Vũng Tàu. Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi tài năng, bán kết và chung kết để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Đây cũng là một cuộc thi nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, quảng bá cho biển đảo Việt Nam. Ngoài những hoạt động chính, cuộc thi còn có các hoạt động thiện nguyện, trao quà cho ngư dân nghèo.

Tại buổi họp báo, Nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh đã chia sẻ cùng giới truyền thông: “Cuộc thi đã truyền đi được năng lượng tích cực dành cho phụ nữ. Những thí sinh với gương mặt rạng ngời tự tin đã làm cho tôi rất xúc động. Tôi rất trông chờ sự thành công ở và tin chắc rằng chúng ta sẽ có những bông hoa tuyệt đẹp từ cuộc thi này!”.

Nghệ sĩ nhân dân – Đại tá Trần Nhượng phát biểu tại buổi họp báo.

Đồng quan điểm với Nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh, Nghệ sĩ nhân dân – Đại tá Trần Nhượng cũng cho biết thêm: “Đây là một cuộc thi khá hay, khá đặc biệt và cũng là một chủ đề hấp dẫn. Các nữ doanh nhân Việt Nam bây giờ rất đẹp và giỏi giang. Tôi  tin rằng các bạn khi tham gia cuộc thi này sẽ thực hiện tốt sứ mệnh quảng bá hình ảnh tươi đẹp của du lịch biển Việt Nam đến với du khách trong nước và quốc tế!”.

Thí sinh Doanh nhân tham gia cuộc thi.
Đây là sân chơi hấp dẫn, mở ra cơ hội để các nữ doanh nhân được tỏa sáng, khẳng định thế mạnh bản thân xây dựng nhân hiệu, thương hiệu doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ họp báo cũng đã diễn ra Lễ ký kết giữa Ban tổ chức và các Nhà tài trợ. Theo thông tin từ phía Ban tổ chức, cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023″ sẽ tiến hành vòng sơ tuyển online đến ngày 05/11/2023. Sau đó, vòng Bán kết sẽ được tổ chức vào ngày 14/11/2023, vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 17/11/2023 tại TP. Vũng Tàu.

Minh Thuận