04/12/2023 5:00:57

Jollibe Việt Nam xuất sắc được vinh danh là Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023

Jollibee Việt Nam tự hào được vinh danh là một trong Top 100 doanh nghiệp xuất sắc tại giải thưởng danh giá Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023 – Khối Doanh nghiệp Vừa.

Ngày 23/11, Jollibee Việt Nam lần đầu tham gia và đã tỏa sáng với vị trí xuất sắc trong các hạng mục Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023 – Khối Doanh Nghiệp Vừa. Giải thưởng do Anphabe – Nhà tư vấn Tiên phong về Thương hiệu Nhà tuyển dụng (THNTD) & Môi trường làm việc Hạnh Phúc tổ chức với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Phương pháp khảo sát và kết quả sẽ được kiểm chứng bởi Intage – một công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản, đảm bảo tính công bằng và minh bạch.

Đội ngũ lãnh đạo Jollibee Việt Nam vinh dự chụp ảnh lưu niệm nhận giải trên sân khấu.

Bên cạnh đó, Jollibee Việt Nam cũng xuất sắc đạt giải Top 15 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc 2023 – Khối Doanh Nghiệp Vừa, thành tựu này không chỉ là niềm tự hào của Jollibee Việt Nam, mà còn là kết quả của sự cam kết và đầu tư vào con người, văn hóa và giá trị cốt lõi của công ty

Jollibee Việt Nam vinh dự nhận thêm giải thưởng Top 15 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc 2023 – Khối Doanh Nghiệp Vừa.

Theo ông Lâm Hồng Nguyễn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Jollibee Việt Nam: “Jollibee luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, thực hiện tốc độ cùng với sự xuất sắc, và khiêm tốn lắng nghe và học hỏi. Đặc biệt, Jollibee coi trọng tinh thần gia đình, sự đa dạng và tạo cơ hội cho nhân viên phát triển kỹ năng và thăng tiến trong sự nghiệp. Chúng tôi tin rằng, khi nhân viên hạnh phúc, họ sẽ mang lại niềm vui cho khách hàng và cộng đồng”.

Một tập thể gắn kết với văn hóa “gia đình” – coi trọng và khuyến khích sự phát triển cá nhân

Không chỉ cống hiến vì cộng đồng, Jollibee Việt Nam còn là một nơi làm việc lý tưởng, nơi mà mọi nhân viên được coi trọng và khuyến khích thể hiện bản thân. Văn hóa “gia đình” tại Jollibee Việt Nam không chỉ là một khẩu hiệu mà còn là văn hóa, là tâm huyết, nơi mà mỗi cá nhân đều được quan tâm, chăm sóc và hỗ trợ bình đẳng.

Đội ngũ nhân viên Jollibee Việt Nam luôn được tạo điều kiện học hỏi và phát triển.

Bên cạnh đó, công ty cũng đề cao các giá trị cốt lõi như lấy khách hàng làm trọng tâm, tốc độ cùng với sự xuất sắc, khiêm tốn lắng nghe và học hỏi, và trung thực liêm chính. Nhờ vậy, Jollibee Việt Nam đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và tận tâm, góp phần vào sự thành công của toàn tổ chức.

Tự hào với những thành tựu đạt được, Jollibee Việt Nam không chỉ là một thương hiệu ẩm thực nổi tiếng được yêu thích, mà còn là biểu tượng cho một môi trường làm việc chất lượng, một tập thể luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội. Sự ghi dấu của công ty trên Bảng xếp hạng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam® 2023 là sự công nhận hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của Jollibee Việt Nam trong việc phát triển toàn diện đội ngũ nhân viên và xã hội.

Thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng, có đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội

Jollibee Việt Nam là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 170 cửa hàng trên toàn quốc. Công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động, nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, ngon miệng và đa dạng, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Jollibee Việt Nam cũng luôn thực hiện tốc độ cùng với sự xuất sắc, khiêm tốn lắng nghe và học hỏi, để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Hình ảnh Chú ong Jollibee Việt Nam vui vẻ thân thiện tạo dáng cùng các bạn sinh viên Việt Nam.

Không chỉ quan tâm đến lợi nhuận kinh doanh, Jollibee Việt Nam cũng rất tâm huyết với sự phát triển bền vững của xã hội. Thông qua các hoạt động từ thiện, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chuyến xe giao lưu văn hóa và âm nhạc với giới trẻ, tài trợ cho các cuộc thi học thuật của sinh viên… Jollibee Việt Nam mong muốn lan tỏa niềm vui đến cộng đồng cũng như nâng cao tinh thần gắn kết và hạnh phúc của nhân viên nội bộ.

Jollibee Việt Nam cũng rất tâm huyết với sự phát triển bền vững của xã hội.

Điển hình như dự án “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” gần đây, Jollibee Việt Nam đã phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vận động tài trợ 1 tỷ đồng cho trẻ em nghèo vùng cao có điều kiện được học tập thuận lợi. Dự án từ khi phát động đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ hết mình từ phía khách hàng cũng như toàn bộ nhân viên trong nội bộ. Không chỉ dừng lại ở đó, Jollibee Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực tham gia vào các hoạt động xã hội nhiều hơn nữa trong tương lai, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người Việt Nam.

PV