15/11/2023 10:36:58

HR Asia vinh danh Yuanta Việt Nam là nơi làm việc tốt nhất Châu Á

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” là một dấu ấn quan trọng ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Chứng khoán Yuanta Việt Nam trong việc xây dựng môi trường làm việc nhân văn, chuyên nghiệp và tôn vinh con người.

Yuanta Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023” (Best Companies to Work for in Asia 2023)

Chứng Khoán Yuanta Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023” (Best Companies to Work for in Asia 2023) từ tạp chí HR Asia, tạp chí hàng đầu về nhân sự tại khu vực Châu Á. Giải thưởng vừa là sự ghi nhận những nỗ lực của công ty trong suốt nhiều năm liên tục thực hiện các chính sách xây dựng và phát triển nguồn nhân lực công ty, mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, và chế độ phúc lợi đầy đủ, vừa thêm động lực để Yuanta Việt Nam tiếp tục sứ mệnh mang đến thịnh vượng cho nhân viên.

Cụ thể, trong suốt thời gian của đại dịch Covid-19, mặc dù công ty phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng Yuanta Việt Nam không những duy trì chế độ phúc lợi cho nhân viên đầy đủ mà còn có nhiều hoạt động thực tế để động viên tinh thần và mang đến sự an tâm làm việc

Qua quá trình đánh giá sâu sắc và khảo sát chuyên sâu về chính sách nhân sự, môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp, HR Asia đánh giá, Chứng khoán Yuanta Việt Nam là một trong những công ty tiên phong, xác lập tiêu chuẩn chuyên nghiệp và văn minh về nơi làm việc tốt cho nhân viên.

“Tôi rất vui và tự hào khi công ty vinh dự nhận danh hiệu uy tín này, đây là phần thưởng ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Yuanta Việt Nam trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh và cầu thị.” – ông Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam chia sẻ trong buổi lễ trao giải.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam vinh hạnh nhận giải thưởng tại buổi trao giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023”

Mô hình đánh giá tổng thể TEAM (Total Engagement Assessment Model) của HR Asia đã khẳng định Yuanta Việt Nam vượt qua mức điểm trung bình so với các doanh nghiệp cùng ngành và thị trường dưới các tiêu chí và chỉ số quan trọng như cơ cấu tổ chức và văn hóa doanh nghiệp (Core), mức độ gắn kết của nhân viên (Self) và tinh thần đồng đội (Group). Kết quả này chứng tỏ sự hòa nhập và cam kết tuyệt vời của toàn bộ tập thể Yuanta Việt Nam.

Điều này cũng rõ ràng thể hiện sự quan tâm và chăm sóc tận tâm của công ty đối với nhân viên, đồng hành cùng nhân sự vượt qua mọi khó khăn và phát triển bền vững trong sự hài lòng và hạnh phúc. Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023” của HR Asia chính là động lực mạnh mẽ, thúc đẩy Yuanta Việt Nam tiếp tục phát triển bền vững và cùng nhân viên chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự Yuanta Việt Nam đã tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ được khách hàng hài lòng như YSflex – nền tảng đầu tư chứng khoán tối ưu cho các nhà đầu tư, YSinvest (nền tảng giao dịch trực tuyến tích hợp nhiều tính năng), YSradar (công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu), YSwealth (công cụ quản lý tài sản), YSuri (môi giới trực tuyến 24/7), YSlive (kênh livestream trên Facebook/Youtube cập nhật tin tức vĩ mô, phân tích cổ phiếu hàng ngày) và YSedu (khóa học chứng khoán miễn phí từ A-Z). Đây là những công cụ và dịch vụ đã giúp hàng ngàn nhà đầu tư nắm vững kiến thức và đạt được lợi nhuận từ đầu tư chứng khoán nhanh chóng.

Với lòng biết ơn và tự hào, Yuanta Việt Nam tiếp tục góp phần xây dựng một cộng đồng kinh tế mạnh mẽ, văn minh và bền vững, tạo dựng một tương lai thịnh vượng cho nhân viên và khách hàng, và đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Minh Hải