25/08/2022 7:03:59

Hơn 1000 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ 3 năm 2022 tại TPHCM

Sáng 25/8, tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh, Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ ba với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất” được diễn ra do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng cùng Công Ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Quang cảnh Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2022

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ ba trong năm 2022 tại TP. Hồ Chí Minh là sự kiện chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2022). Đặc biệt, Triển lãm góp phần chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9.

Đồng thời, cũng là sự kiện góp phần thực hiện mục tiêu theo chủ trương của Chính phủ đề ra: Vừa thích ứng an toàn, vừa kiểm soát hiệu quả đại dịch, hạn chế lây lan trong cộng đồng, vừa khôi phục và phát triển kinh tế xã hội, cải thiện nâng cao đời sống nhân dân, nhanh chóng đưa cả nước chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ 3 năm 2022 tại TPHCM đã thu hút được sự tham gia của 200 doanh nghiệp với hơn 1000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự và là Triển lãm có quy mô lớn nhất tại Việt Nam kể từ sau đại dịch Covid-19.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Triển lãm VIETBUILD hàng năm đã đem đến hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp tham gia về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư, liên doanh, chuyển giao công nghệ, tiếp cận khách hàng tiềm năng… Đây đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của Ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng.

Đặc biệt, Triển lãm VIETBUILD 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban tổ chức cùng với các nhà doanh nghiệp tham gia, hy vọng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2022 tại TP. Hồ Chí Minh với tiêu chí: “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao” sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm. VIETBUILD sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để vươn tới tương lai – vươn tầm quốc tế.

Triển lãm VIETBUILD hy vọng sẽ là cầu nối để đem lại những thành quả tốt đẹp và thiết thực, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tận dụng cơ hội mới để phục hồi và phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, xây dựng quan hệ hợp tác, định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy hoạt động kinh doanh của mình trong tình hình mới sau dịch Covid- 19.

Quang Trung