26/11/2022 3:30:30

Hội thi tay nghề Thiết kế, tạo mẫu tóc năm 2022: Nơi người trẻ thể hiện đam mê

Sáng 25/11/2022, tại Liên đoàn Lao động quận 5 (LĐLĐ), Nghiệp Đoàn ngành tóc quận 5 và công ty CPSX Hóa phẩm Thiên An đồng hành cùng LĐLĐ Quận tổ chức Hội thi tay nghề “Thiết kế, tạo mẫu tóc – Năm 2022”.

Ban tổ chức cho biết đây là cuộc thi về nghề tóc và khởi nghiệp cho các bạn trẻ. Hội thi được tổ chức khá quy mô, đã thu hút 89 thí sinh tham gia. Hội đồng giám khảo có 9 nghệ nhân, nghệ sĩ ngành tóc tham gia chấm điểm và chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải thưởng trị giá 20 triệu đồng và Thiên An tài trợ 150 triệu đồng cho thí sinh xuất sắc nhất mở Salon Tóc.

Tạo mẫu tóc – một nghề đang được giới trẻ quan tâm.

Tuy chỉ là một cuộc thi tay nghề cấp Quận, nhưng các thí sinh đã thể hiện rất nghiêm túc phần thi của mình, nhiều mẫu tóc mới lạ, sáng tạo theo phong cách trẻ trung đã tạo bất ngờ cho Ban giám khảo và công chúng. Hội thi đã tạo ra cơ hội cọ sát, thử thách và giúp cho các bạn trẻ tự khẳng định bản thân để định hướng cho tương lai và góp phần khơi gợi tinh thần cầu tiến, sáng tạo và làm chủ bản thân trong tương lai.

“Đây là một chương trình ý nghĩa dành cho ngành tóc, do Nghiệp đoàn tóc quận 5 thuộc LĐLĐ quận tổ chức. Chương trình là một bước đệm để mọi người có cái nhìn đúng hơn về Nghề tóc. Chúc tất cả các học viên Học Viện tạo tóc mẫu tóc Vinh K5 và các thí sinh vững bước trên con đường mình đã chọn, góp phần chung tay xây dựng nên một nghề tóc vững mạnh”, ông Nguyễn Hồng Phong  Giám đốc Kinh doanh Công ty CPSX Hóa phẩm Thiên An chia sẻ.

Hội thi đã khép lại với kết quả, giải Nhất thuộc về Ung Trí Linh – Tỉnh Kiên Giang; hai giải Nhì trao về tay: Hoàng Thanh Ký – Bình Dương và Huỳnh Thanh Tùng – Sóc Trăng; ba giải Ba thuộc về các thí sinh Tp.HCM và Long An.

Hồng Ân