29/04/2022 7:56:34

Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP.HCM thăm, làm việc với CĐ Công nghệ thông tin TP.HCM

Ngày 28/4, Đoàn công tác Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP.HCM (GDNN TP) do Ths Lâm Văn Quản – Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã có cuộc thăm và làm việc với lãnh đạo Trường CĐ Công nghệ thông tin TP.HCM.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ thông tin TP.HCM giới thiệu tổng quan về quá trình xây dựng, phát triển của Trường và mục tiêu phát triển trong thời gian tới của Nhà trường cũng như những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Được thành lập vào năm 2001, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Trường CĐ Công nghệ Thông tin TP.HCM trở thành một trong những trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin ở trình độ cao đẳng tốt nhất TP.HCM.

Cơ sở trường được xây dựng gần trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại cũng như học tập của sinh viên. Mặt khác trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cũng là một điểm mạnh của trường. Những ngành khác ngoài công nghệ thông tin mà trường đào tạo như: Truyền thông và mạng máy tính; Hệ thống thông tin; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Công nghệ kỹ thuật máy tính; Quản trị kinh doanh; Kế toán, Tài chính ngân hàng.

Bên cạnh đó Trường còn linh hoạt trong đào tạo, tiếp cận chương trình 9+, phân luồng đào tạo nghề sau trung học cơ sở. Định hình rõ cho người học đích đến và có thể đạt được theo con đường học nghề ngay khi tốt nghiệp THCS.

Ông Lâm Văn Quản – Chủ tịch Hội GDNN TP.HCM phát biểu tại buổi làm việc
Ông Trần Anh Tuấn – Phó chủ tịch Hội GDNN TP.HCM chia sẻ về kinh nghiệm về tuyển sinh của các trường đào tạo nghề

Hội GDNN TP rất hoan nghênh Hội đồng quản trị của nhà trường đã đặc biệt quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và có chính sách thu hút đội ngũ cán bộ giảng viên, cán bộ nghiên cứu khoa học nhằm tăng cường định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới phục vụ chiến lược phát triển Trường trong giai đoạn mới.

Quang Trung