09/06/2020 1:50:34

Học chăm sóc da cùng Dr Skin O.MC

Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực y học nói chung, trong chuyên khoa da liễu nói riêng, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa da liễu đầu ngành, giàu tâm huyết, dày kinh nghiệm hướng dẫn tận tâm để mọi người biết chăm sóc lan da đúng cách. 

Tập thể CBCNV O.MC

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người, đặc biệt với chị em là món ăn “tinh thần” không thể thiếu. Thế nhưng, không dễ gì tìm được thẩm mỹ viện, spa hay trung tâm chăm sóc da để gửi nhan sắc và để học nghề chăm sóc da,  chưa kể thị trường mất kiểm soát thông tin thời công nghệ 4.0.

Lớp 1 chăm sóc da sơ bộ

Để có làn da như ý, cần duy trì sự toàn vẹn của cấu trúc da, số lượng tế bào mới đi vào lớp sừng phải cân bằng với lượng tế bào bị mất đi. Muốn đạt được, người chăm sóc da phải hiểu sự sinh sản và biệt hóa của tế bào sừng.

Lớp 2 chăm sóc da sơ bộ

Người ta ước tính; một tế bào sừng bình thường mất khoảng 28 – 30 ngày để di chuyển từ lớp đáy đến tầng thấp nhất của lớp sừng. Thông thường, mỗi ngày lớp sừng mất đi một hàng tế bào và cũng có một hàng tế bào mới được đẩy lên lớp sừng. Sự cân bằng này được giữ ổn định nhờ quá trình sinh sản và biệt hóa của tế bào sừng được kiểm soát nghiêm ngặt. Các yếu tố tham gia điều hòa sự sinh sản và biệt hóa của tế bào sừng được liệt kê là: Receptors; Cytokines; Ion và Enzyme. Receptors là yếu tố quan trọng tham gia điều hòa hoạt động phân chia, biệt hóa và chuyển hóa của tế bào sừng.

Lớp 3 chăm sóc da sơ bộ

Với tính chất lý, hóa phức tạp của tế bào da, để chăm sóc làn da đúng cách, tránh tác động vượt ngưỡng chịu đựng của tế bào, cần có kỹ thuật giỏi, sản phẩm thật sự khoa học và chất lượng mới có thể đáp ứng được nhu cầu cần thiết của làn da.

Lớp 4 chăm sóc da sơ bộ

O.MC là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng các bệnh lý da liễu, nơi hội tụ các bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiên cứu, chiết xuất và cũng là địa chỉ tin cậy nhất cho những chủ thẩm mỹ viện, spa hay những ai đang có nhu cầu tìm hướng chăm sóc, điều trị đúng da theo tiêu chuẩn y khoa hiện nay. O.MC (www.duocomc.vn) thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo spa tại Văn phòng Hà Nội số 15 ngõ 62 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

 Pv Nguyễn Quang Cương