19/06/2023 6:06:56

Hoàng Nam Group và Rochdale Spears ký kết thỏa thuận hợp tác

Mới đây, Doanh nhân Dương Quốc Nam và team Hoàng Nam Group đã có chuyến đến thăm và làm việc với tập đoàn Rochdale Spears có trụ sở đặt tại Bình Dương. Tiếp đoàn có ông Geoff Hawkes – Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Rochdale Spears.

Qua quá trình làm việc, thống nhất giữa hai bên, Hoàng Nam Group và Rochdale Spears đã đi đến thỏa thuận ký kết hợp tác. Theo đó, Hoàng Nam Group sẽ đồng hành cùng Rochdale Spears với vai trò là nhà phân phối bán lẻ, đồng thời cung cấp cho nhiều dự án nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ chuẩn 3 – 5 sao các sản phẩm thuộc thương hiệu nội thất cao cấp mới -ELEMENTS USA được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam dưới tay nghề thủ công kết hợp cùng kỹ thuật công nghệ cao của Mỹ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của nhà máy Rochdale Spears.

Qua quá trình làm việc, thống nhất giữa hai bên, Hoàng Nam Group và Rochdale Spears đã đi đến thỏa thuận ký kết hợp tác.

“Đây là thỏa thuận đánh dấu cho sự phát triển mới của Rochdale Spears, bước đầu cho kế hoạch đầu tư dài hạn, cung cấp đến người tiêu dùng Việt các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin rằng, không ai khác chính là Hoàng Nam Group, đơn vị cộng sự quan trọng trong dự án lần này” – Mr. Geoff Hawkes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Rochdale Spears nói.

Là người tạo ra chuỗi cửa hàng bán lẻ thiết kế nội thất đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, Phố Xinh, Hoàng Nam Group đã đưa vào mô hình one-stop-shop tiện lợi nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm, dịch vụ cũng như đội ngũ tư vấn khách hàng xuất sắc.

Hoàng Nam Group hiện có 10 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và cửa hàng trực tuyến phục vụ 24/7. Bên cạnh đó, Hoàng Nam Group còn là đối tác và là nhà phân phối độc quyền của hơn 50 thương hiệu hàng đầu trên thế giới như : Ashley, A.R.T (Mỹ), Roche Bobois (Pháp), Natuzzi Italia (Ý), Hilker ( Đức), …. và hợp tác hơn 150 nhà cung cấp trên toàn thế giới. Ngoài thiết kế nội thất gia đình, chuỗi nhà hàng Con Gà Trống còn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, trong đó phong cách trang trí nội thất nhấn mạnh vào di sản văn hóa.

Một số hình ảnh của Hoàng Nam Group đến tham quan tại nhà máy của Rochdale Spears tại Bình Dương:

Uyển Nhi