16/10/2023 12:19:01

Hoa hậu Thanh Mai kỷ niệm 3 năm thành lập Trái Tim Việt Mỹ

Nghệ sĩ và bạn bè chúc mừng sinh nhật hoa hậu Thanh Mai.

Là người sáng lập Quỹ từ thiện Trái Tím Việt Mỹ, mới đây hoa hậu Thanh Mai đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 3 năm thành lập và đón sinh nhật mừng tuổi mới của mình.

Nghệ sĩ và bạn bè chúc mừng sinh nhật hoa hậu Thanh Mai.
Nghệ sĩ và bạn bè chúc mừng sinh nhật hoa hậu Thanh Mai.

Tham dự sự kiện có rất đông bạn bè, doanh nhân và nghệ sĩ như: Bằng Kiều, Trizie, Phương Loan, Nguyễn Hồng Nhung, vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang, ca sĩ Cam Thơ, MC Đức Tiến… đã đến chúc mừng và chia sẻ niềm vui cùng hoa hậu Thanh Mai.

 Theo hoa hậu Thanh Mai: Được thành lập từ năm 2020, Quỹ từ thiện Trái Tim Việt Mỹ đã giúp rất nhiều những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung trình diễn trong tiệc sinh nhật của Thanh Mai.
Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung trình diễn trong tiệc sinh nhật của Thanh Mai.

 Đặc biệt trong đợt dịch Covid 2021 vừa qua, chương trình đã gởi thuốc men về Việt Nam phân phối đến các tỉnh thành như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Bắc. Đặc biệt những nhu yếu phẩm gửi trực tiếp đến phòng trọ của các công nhân lao động, bà con nghèo bán vé số, và những người cơ nhỡ …Trái Tim Việt Mỹ có những tiêu chí hoạt động rõ ràng và đúng định hướng. Trẻ em và người già là 2 đối tượng được quỹ từ thiện Trái Tim Việt Mỹ luôn ưu tiên trợ giúp. Đặc biệt là trẻ em bị tật nguyền, những trẻ trong các trại mồ côi, trẻ được các sơ, chùa ở Long An, Củ Chi, Bình Phước chăm sóc… Có thể nói, hoa hậu Thanh Mai là một gương mặt người đẹp rất tích cực trong công tác hoạt động từ thiện trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Từng một mình âm thầm giúp người, giúp đời hơn 20 năm qua.

Bạn bè đã mang bánh và hoa tươi mừng tuổi mới của Hoa hậu Thanh Mai.
Bạn bè đã mang bánh và hoa tươi mừng tuổi mới của Hoa hậu Thanh Mai.

 Trong suốt thời gian đó hoa hậu Thanh Mai luôn lắng nghe để thấu hiểu và chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Hoa hậu Thanh Mai tâm tình: Càng đi nhiều, càng thấy có quá nhiều hoàn cảnh đáng thương cần chúng ta giúp đỡ. Nhưng một cánh Én không làm nên mùa xuân, chính vì thế Thanh Mai quyết định thành lập Quỹ từ thiện “Trái tim Việt Mỹ”. May mắn của Thanh Mai là từ khi thành lập quỹ đã nhận được sự chung tay góp sức rất hiệu quả, tâm huyết của các thành viên như MC, diễn viên Đức Tiến, bác sĩ Jonathan Nguyễn, Ms Hana Đặng… Với tiêu chí sẽ tiếp tục giúp các em nhỏ, đặc biệt là các em bị bỏ rơi từ khi lọt lòng mẹ, trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ vị thành niên mắc chứng trầm cảm, và các trẻ bị các bệnh thần kinh hay xương thủy tinh…

Ca sĩ Bằng Kiều (ngoài cùng tay phải) cũng đến chúc mừng hoa hậu Thanh Mai.
Ca sĩ Bằng Kiều (ngoài cùng tay phải) cũng đến chúc mừng hoa hậu Thanh Mai.

Cũng trong tiệc sinh nhật này, hoa hậu Thanh Mai đã chúc mừng ca sĩ Cam Thơ là thành viên mới của chương trình. Với những đóng góp giúp đỡ cho những trẻ em mồ côi khuyết tật tại quê nhà trong suốt 3 năm qua.

 Kết thúc chương trình kỷ niệm và tiệc sinh nhật Quỹ từ thiện Trái Tim Việt Mỹ đã quyên góp được gần 600 triệu, số tiền này sẽ sớm được gởi về trao tặng cho các trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Việt Nam. Hằng năm, Thanh Mai trích thêm lợi nhuận từ các công ty kinh doanh để mua quà, gủi tiền…  giúp đỡ các trung tâm nuôi dạy, bảo trợ trẻ em nghèo, mồ côi.

Ngọc Toại