21/10/2020 12:12:45

“Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” có gì mới?

Ngày 16/10 tại Tp Hồ Chí Minh hãng truyền thông Topstar vừa chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 với nhiều thông điệp mới lạ và nhân văn.

Trưởng ban tổ chức Đặng Gia Bena  cùng Ngọc Sơn, Lý Nhã Kỳ, Kỳ Duyên bộ 3 giám khảo quyền lực tại cuộc thi

Hoa hậu Đặng Gia Bena ấp ủ nhiều năm nay để tổ chức một cuộc thi hoa hậu giành cho đối tượng là doanh nhân, trên nền tảng tiếp nối thành công của hãng truyền thông topstar về cuộc thi người mẫu doanh nhân đât việt 2018. Đề án đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020. Với tiêu chí minh bạch, rõ ràng cuộc thi đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như các thí sinh trong và ngoài nước.

Hoa hậu – Trưởng ban tổ chức Đặng Gia Bena người sáng lập cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020”

Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020” hướng đến các thí sinh nữ là doanh nhân mang quốc tịch Việt Nam hiện đang sinh sống trong và ngoài nước. Tại đây, mọi người có chung niềm đam mê tỏa sảng và chinh phục cái đẹp sẽ hợp sức tạo lên 1 chương trình quy mô và hoành tráng.

Với ý nghĩa giao lưu văn hóa từ nhiều nơi trên thế giới, giá trị cốt lõi mà cuộc thi hướng đến là nâng tầm vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường. Cuộc thi cũng sẽ nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

 “Đây là một cuộc thi dành riêng cho các nữ tướng thời đại mới, nên chúng tôi có tiêu chí chấm điểm thí sinh là chú trọng vào tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái, thay vì vẻ đẹp ngoại hình như các sân chơi nhan sắc khác. Vì ở đây vẻ đẹp tâm hồn Chân – Thiện – Mỹ mới là điều làm nên 1 doanh nhân tài giỏi, chúng tôi những người làm chương trình đang hướng đến điều đó” Doanh nhân Hoa hậu Đặng Gia Bena, trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết.

Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” hứa hẹn trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam. Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân.

Topstar tổ chức và nắm bản quyền các cuộc thi Hoa khôi – Hoa hậu – Nữ hoàng Việt Nam; Chương trình Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 & 2018; Hoa hậu Thương Hiệu Việt Nam 2018; Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2019; chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019. Không dừng lại ở quy mô trong nước, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 đã vươn xa đến thế giới khi tuyển sinh cả người Việt ở nước ngoài, với hy vọng các doanh nhân trau dồi nhiều hơn kinh nghiệm văn hóa từ nhiều nơi.

Đặc biệt trong năm nay, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có thêm dự án thiện nguyện “Cây cầu kết nối yêu thương” tại Huyện Dak Glei, tỉnh Kom Tum. BTC cuộc thi sẽ cùng với các thí sinh chung tay xây dựng nên 1 giá trị nhân văn đúng với thông điệp của Chân – Thiện – Mỹ mà cuộc thi mang lại.

Công bố vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng dành cho người đăng quang

Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của doanh nhân Đại sứ danh dự Rumani, Diễn viên, Doanh nhân Lý Nhã Kỳ; Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, hàng loạt ca sỹ, nghệ sỹ sẽ đồng hành cùng chương trình và trình diễn trong đêm chung kết là những ngôi sao của Showbiz hiện nay: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Lâm Hùng, dẫn chương trình của cặp đôi MC Minh Hưng, Trần Mỹ Ngọc… cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đem đến một chương trình hoàng tráng và chuyên nghiệp.

Trưởng BTC hoa hậu Đặng Gia Bena, danh ca Ngọc Sơn chụp hình cùng dàn thí sinh đăng ký dự thi tại buổi họp báo

Cũng tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020” BTC đã hé lộ chiếc vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng đến từ nhà tài trợ Tập đoàn Charice Corporation USA. Ngôi vị danh giá nhất sẽ thuộc về ai sẽ được biết vào đêm chung kết diễn ra tại Thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. Chương trình nhận được sự quan tâm của các cơ quan truyền thông và báo đài.

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:

Gmail: [email protected]

Page : hoa hậu doanh nhân việt nam toàn cầu

Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 0965838139

GĐ Truyền thông: 0934000055