14/09/2020 12:03:10

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe hình thể nóng bỏng

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại khiến người hâm mộ trầm trồ khi khoe hình ảnh diện bikini nóng bỏng trên trang cá nhân.

Thường xuất hiện với trang phục kín đáo tại các sự kiện và giản dị trong trang phục đời thường, hình ảnh mới của Hoa hậu Việt Nam 2016 khiến nhiều khán giả bất ngờ. Cô diện bikini nhỏ xíu bên hồ bơi, khoe trọn thân hình nóng bỏng, nuột nà.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sau 4 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngày càng mặn mà. Cô cũng “lột xác” trong phong cách, hướng tới hình ảnh nữ tính, quyến rũ. Cô cũng dần bước ra khỏi “vùng an toàn” khi tham gia chương trình thực tế “Cuộc đua kỳ thú”, đóng MV của nam ca sĩ Đức Phúc…

Tại Hoa hậu Việt Nam 2020 sắp tới, Đỗ Mỹ Linh là một trong 3 người đẹp trong Ban Giám khảo chính thức. Bên cạnh đó, Đỗ Mỹ Linh sẽ cùng với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh đảm nhiệm vị trí host của 2 phần thi quan trọng: Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge.

Mới đây, trong talkshow Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh ngầm xác nhận đã có bạn trai. Trước đó, người đẹp khẳng định cô không bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm trước công chúng vì muốn mọi người nhớ đến mình thông qua các hoạt động nghệ thuật chứ không phải chuyện đời tư.

PV