27/11/2020 12:01:15

Hiền Hồ: Màn comeback giành ngay vị trí top 1 trending YouTube

Chỉ sau hơn 1 ngày phát hành, MV Gặp Nhưng Không Ở Lại của Hiền Hồ đã chính thức đạt vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam với hơn 2,6 triệu lượt xem, trên 141 nghìn lượt thích, chứng tỏ được sức hút không hề nhỏ với màn trở lại này của Hiền Hồ.

Hiền Hồ trong tạo hình y tá ở MV “Gặp nhưng không ở lại”. Ảnh: Nhật Duy.

Đây là sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Hiền Hồ. MV Gặp nhưng không ở lại có thể coi là sản phẩm được đầu tư nhất của Hiền Hồ từ trước tới giờ. Cô cùng ekip đã mất hơn nửa năm để thực hiện MV này, kịch bản được “nhào nặn” trong hơn 3 tháng, cùng với đó là mức chi phí “khủng”.

Video dài hơn 10 phút, được dàn dựng dạng phim ca nhạc ngắn, xoay quanh chuyện tình của một y tá (Hiền Hồ đóng) và thợ săn (Thừa Tuấn Anh).  MV kể về mối tình chớm nở giữa cô y tá Hiền Hồ và chàng thợ săn sau một cuộc gặp bất ngờ. Cả hai đã trao nhau kỷ vật như một lời hẹn ước. Nhưng sau đó, dù cô gái mỏi mắt chờ đợi được gặp lại người mình yêu thì anh chàng cũng không xuất hiện. Nút thắt của câu chuyện chính là khi người thứ 3 xuất hiện và còn cố tình “giăng bẫy” để có con với anh chàng kia.

Vì trách nhiệm với gia đình nên anh quyết định đẩy lùi Hiền Hồ ra xa bằng cách công khai trao nụ hôn cho người con gái khác. Câu chuyện khép lại bằng sự hối hận, đau khổ của chàng thợ săn. Sau khi nhận ra cô y tá vẫn mang trên mình chiếc vòng cổ anh tặng năm nào, anh chàng càng thêm thấu hiểu việc đã mãi mãi bỏ lỡ một người thật lòng yêu thương mình.

MV “Gặp nhưng không ở lại” giữ top 1 trending Youtube

MV được đầu tư kỹ lưỡng cùng với giọng hát ngọt ngào của Hiền Hồ đã nhận được không ít ý kiến khen ngợi dưới phần bình luận của khán giả. Có thể coi lần trở lại này của Hiền Hồ đã đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Thúy Anh (T/h)