21/09/2022 10:58:56

HCEM đào tạo nâng cao tay nghề vận hành máy CNC cho Hanwha Aero Engines

Lớp đào tạo gồm 13 học viên của Hanwha Aero Engines nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (HCEM) và Hanwha Aero Engines nhằm nâng cao chất lượng nhân lực cho doanh nghiệp.

Trong những năm qua Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội luôn nhận được sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả của các doanh nghiệp trong công tác đào tạo, chuyển giao khoa học công nghệ, tặng học bổng khuyến khích, bố trí trải nghiệm thực tế, thực tập tốt nghiệp và tuyển dụng nhân sự đối với sinh viên tốt nghiệp của nhà trường.

TS Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng HCEM & ông Kim Yuwon – Giám đốc hành chính nhân sự Công ty TNHH Hanwha Aero Engines ký kết hợp tác

Hiện nay nhà trường đã và đang có mối quan hệ hợp tác với trên 100 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Trong thời gian qua Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và Công ty Công ty TNHH Hanwha Aero Engines đã trao đổi, chia sẻ các nội dung hợp tác cũng như năng lực của 2 bên, trên cơ sở đó 2 bên đã đi đến thống nhất Ký kết hợp tác đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Qua thời gian trao đổi, chia sẻ các nội dung chương trình hợp tác đào tạo Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và Công ty TNHH Hanwha Aero Engines đã ký kết hợp tác đào tạo đề cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp.

Theo đó, trung tuần tháng 9 vừa qua, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo “Nâng cao tay nghề vận hành máy CNC” cho 13 học viên là cán bộ nhân viên Công ty TNHH Hanwha Aero Engines.

Được biết, Công ty TNHH Hanwha Aero Engines là doanh nghiệp chế tạo động cơ hàng không duy nhất của Hàn Quốc trực thuộc tập đoàn Hanwha (Top 10 tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc). Hiện nay, Công ty đang tiến hành sản xuất, phát triển động cơ hàng không cho các nhà chế tạo động cơ hàng đầu trên thế giới.

Bảo Minh