12/01/2021 3:01:11

Giá quảng cáo trong Táo Quân 2021 là bao nhiêu?

Bảng giá quảng cáo cao ngất ngưởng của Táo Quân 2021 đã chính thức được hé lộ.

Chiều 11/1, đại diện Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam (VFC), đơn vị sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm chính thức xác nhận Táo quân sẽ trở lại trên sóng truyền hình vào tối 30 tết.

Ngay sau đó, Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam (TVAd) phát đi thông báo số 14/2021 về đơn giá quảng cáo chương trình Gặp nhau cuối năm – năm 2021, phát sóng vào khoảng 20h00-22h00 ngày 11/02/2021 (tức đêm 30 Tết) trên các kênh của VTV.

Cụ thể, để có 10 giây quảng cáo trong chương trình này, doanh nghiệp sẽ phải chi 325 triệu đồng/ lần phát sóng.

Với thời lượng phát sóng 15 giây, mức giá quảng cáo là 390 triệu đồng/lần phát sóng, 20 giây là 487,5 triệu đồng/lần phát sóng và 650 triệu đồng cho 30 giây/lần phát sóng.

Mức quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2021 vừa công bố được cho là khủng nhất từ trước đến nay.

Trước đó, bảng báo giá quảng cáo do TVAd mời chào trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 theo thông báo số 03/2020 thì giá quảng cáo trong 10 giây là 200 triệu đồng; 15 giây là 240 triệu đồng; 300 triệu đồng cho 20 giây quảng cáo và 400 triệu đồng cho 30 giây.

Không chỉ bán quảng cáo dạng TVC trước, trong và sau chương trình, ở các mùa phát sóng trước, khán giả còn phát hiện ra chuyện Táo Quân lồng ghép quảng cáo cho thương hiệu vào lời thoại của các Táo. Trong Táo Quân 2019, dàn quan quân thiên đình của VTV liên tục nhắc tên các nhãn hàng trải từ thời trang, mua bán trên mạng, hãng hàng không, ứng dụng ngân hàng, xe máy điện.

Trong thời lượng khoảng 2,5 giờ đồng hồ, hơn 5 thương hiệu đã xuất hiện trong Táo Quân với tên sản phẩm, điểm mạnh, thậm chí cả slogan của doanh nghiệp, nhãn hàng.

Về nội dung chương trình, phía VFC vẫn giữ kín, phía sản xuất cho biết sẽ thông tin sớm cho khán giả khi có diễn biến mới.

Năm nay, những gương mặt quen thuộc của Táo quân đã xuất hiện trong hình ảnh tập luyện cho chương trình, cũng như thông báo trên Facebook cá nhân như nghệ sĩ Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung, Chí Trung… Như vậy, có thể thấy, Táo quân sẽ vẫn có những gương mặt chủ đạo của mọi năm.

Nội dung chính của buổi chầu vẫn được dự đoán là những sự kiện nổi bật trong năm qua, mà một trong những điểm “nóng” là việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nhiều phỏng đoán cho rằng có thể một buổi chầu online (trực tuyến) sẽ diễn ra để phù hợp với tình hình dịch bệnh.

Theo thông tin từ phía VFC, năm nay, chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân sẽ được ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội). Dự kiến, buổi ghi hình được thực hiện vào cuối tháng 1.

Gặp nhau cuối năm – Táo quân, được coi là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Trong đó, chương trình đề cập đến những vấn đề trong cuộc sống gắn liền với những sự kiện tiêu biểu của một năm đã qua ở nhiều lĩnh vực như: Văn hóa, Giáo dục, Y tế, Kinh tế, Thể thao… với góc nhìn châm biếm, phong cách dí dỏm, hài hước.

PV