11/04/2023 3:49:47

Eurowindow nhiều năm liên tiếp được vinh danh TOP 5 Công ty VLXD uy tín Việt Nam

Giữ vững ngôi vị “quán quân” Bảng xếp hạng TOP 5 Công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023, Eurowindow tiếp tục khẳng được vai trò trụ cột, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam.

Xếp hạng nghiên cứu của Vietnam Report dựa trên dữ liệu tài chính cập nhật đến ngày 31/12/2022, kết hợp cùng các phương pháp media coding (mã hóa dữ liệu báo chí trên truyền thông), khảo sát đối tượng nghiên cứu và các đơn vị liên quan để đưa ra đánh giá khách quan, tổng hợp và đầy đủ nhất.

Nằm trong Bảng xếp hạng, Eurowindow và các doanh nghiệp đầu ngành được đánh giá cao về cung cấp sản phẩm cho khách hàng, thể hiện bản lĩnh vững vàng “vượt thách thức” trong bối cảnh thị trường chung nhiều khó khăn, chịu ảnh hưởng từ sự suy giảm nguồn cung giai đoạn trước COVID-19, biến động giá nguyên vật liệu, lạm phát leo thang và lãi suất tăng mạnh…

Có thể thấy, toàn bộ 5 doanh nghiệp được xếp hạng trong TOP 5 nhóm ngành Cửa – tấm profile – vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao đều bảo toàn được vị trí đã ghi nhận năm 2022. Công ty cổ phần Eurowindow ngày càng khẳng định uy tín khi đây là lần thứ 2 được xướng tên trong nghiên cứu thống kê của Vietnam Report năm 2023. Trước đó, Eurowindow đã được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Eurowindow tiếp tục dẫn đầu vị trí Bảng xếp hạng TOP 5 Công ty vật liệu xây dựng uy tín nhóm sản phẩm cửa – tấm profile – vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao.

Với tầm nhìn trở thành Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam, Eurowindow luôn chú trọng gia tăng giá trị cho sản phẩm, gắn liên 3 giá trị cốt lõi: “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiệu quả” trong mọi hoạt động.

TIÊN PHONG ứng dụng các công nghệ mới hàng đầu thế giới, Eurowindow không ngừng cho ra mắt các giải pháp vật liệu xây dựng hoàn thiện đáp ứng tiêu chí xanh, an toàn với sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng, dẫn dắt nhu cầu và tạo ra xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường.

Sản phẩm mang thương hiệu Eurowindow đã, đang và sẽ góp phần KIẾN TẠO diện mạo khang trang cho hàng trăm nghìn công trình ở trong và ngoài nước, từ các tòa nhà chung cư, biệt thự, văn phòng, trụ sở làm việc các cơ quan nhà nước, tòa nhà các ngân hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện… cho đến các dự án trọng điểm cấp quốc gia. Đáng chú ý, năm 2022 – 2023, Eurowindow là nhà thầu thi công một số dự án đạt chứng chỉ công trình xanh, được chứng nhận Green Marl, tiêu chuẩn Leed…

Không ngừng sáng tạo, đem đến những giải pháp thiết kế thông minh, nâng cao tính thẩm mỹ, an toàn, tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả cao cho các công trình, đó cũng là cách Eurowindow kiến tạo vị thế của mình trong trái tim người tiêu dùng.

Sản phẩm Eurowindow mang đến những trải nghiệm khác biệt, kiến tạo không gian sống chuẩn Âu cho người Việt.

ĐỒNG HÀNH cùng khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công, dịch vụ bảo trì, bảo hành sản phẩm, Eurowindow kiên định với mục tiêu mang tới những giải pháp tốt nhất. Với đối tác, Eurowindow đồng hành trên tinh thần tương hỗ, cộng hưởng, cùng gia tăng giá trị dài hạn.

Hiện nay, Eurowindow đã thiết lập hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước với 1 trụ sở chính, 2 chi nhánh, 5 nhà máy, gần 40 showroom cùng hàng trăm đại lý, nhà phân phối và văn phòng đại diện, showroom tại Myanmar. Việc đẩy mạnh phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, tiên phong về công nghệ giúp Eurowindow luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng lớn với tiến độ sản xuất nhanh.

Hơn 3.000 CBCNV Eurowindow bao gồm các chuyên gia, kỹ thuật viên, kỹ sư trong và ngoài nước, các công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Năm 2022 – 2023, trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam có nhiều biến động và thách thức, Eurowindow đã kịp thời đưa ra các quyết sách phù hợp, áp dụng linh hoạt nhiều giải pháp để nâng cao năng suất lao động, tối ưu hiệu quả chi phí, gia tăng sự hài lòng của khách hàng thông qua thông qua đảm bảo chất lượng, tiến độ đi kèm các chính sách hậu mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh lan tỏa lối sống xanh tới hàng triệu người dùng, Eurowindow còn tham gia tích cực nhiều chương trình, đồng hành cùng Chính phủ trong công tác tuyên truyền, thúc đẩy xu hướng phát triển công trình xanh có kiến trúc bền vững tại Việt Nam, thực hiện các cam kết quốc tế về giảm phát thải khí nhà kính, bảo vệ môi trường…

Theo kết quả khảo sát, Eurowindow nằm trong số 80% doanh nghiệp VLXD cho rằng, trong xu thế mới, việc thực thi và đáp ứng tiêu chí đánh giá tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị (ESG) có ảnh hưởng đến việc chốt ký hợp đồng/đơn hàng. Kiên định với mục tiêu phát triển bền vững, đó là cách Eurowindow nâng cao giá trị thương hiệu của mình và đó cũng là xu hướng chiến lược trong thời gian tới của nhiều doanh nghiệp Việt.

Lê Toàn