11/07/2020 10:23:47

Dược mỹ phẩm O.MC: Chăm sóc da theo chuẩn y khoa như thế nào?

Kỹ thuật chăm sóc cũng như chọn sản phẩm ứng dụng trong chăm sóc da, đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức tránh tác động vượt ngưỡng sinh lý, sinh hóa da trong quá trình chăm sóc và điều trị.

Thẩm mỹ An An địa chỉ O.MC tại TP. Nha Trang

Da bao bọc hoàn toàn mặt ngoài cơ thể và đóng vai trò chủ yếu bảo vệ cơ thể đối với những kích thích, sự xâm nhập có hại từ ngoại cảnh. Chính vì thế, da cần được chăm sóc và bảo vệ đúng khoa học, tránh làm tổn thương và mất chức năng của nó.

Không có mạch máu, thượng bì chỉ được nuôi dưỡng bằng sự thẩm thấu các chất. Để ổn định lớp lipid ở da, chúng ta cần hiểu; Trong số các ceramide, ceramide-1 là thành phần quan trọng  để ổn định lớp lipid da. Tỷ lệ các loại wt% các loại ceramides là: Ceramide -1 ~ 8%, Ceramide – 2 ~ 42%, Ceramide  – 3, -4, -5, – 8, -9 ~ 30%, Ceramide -6, -7 ~ 20%.

Lớp K10.20 lớp chăm sóc da tại Đăk Lăk

Ceramide -1 là loại ceramide có gắn thêm gốc acid béo vào carbon cuối cùng (carbon omega 3, Cw) của acid béo vốn có sẵn trên mọi phân tử – ceramide. Gốc acid béo gắn thêm thường gặp nhất là acid linoleic (18C, 2 nối đôi). Gốc acid béo có sẵn là loại w-hydroxy acid béo (HO-R2 – COOH).

Chiều dài của chuỗi acid béo trong phân tử ceramide cũng ảnh hưởng đến cấu trúc lipid da. Đa số các ceramide có chuỗi acyl dài từ 24 – 26 nguyên tử C. Chuỗi hydrocacbon càng dài, tính kỵ nước càng lớn. Ceramide với mạch cacbon dài sẽ làm giảm tính thấm của lớp lipid da với môi trường bên ngoài và cũng ngăn cản tình trạng mất nước qua da (giữ ẩm).

Lớp K11.20 chăm sóc da

Có hàng trăm cơ sở đào tạo chăm sóc da, chuyển giao kỹ thuật điều trị, chăm sóc da. Thế nhưng để hiểu về da, biết về sản phẩm đang áp dụng đúng nghĩa thì được bao nhiêu?. Do vậy, sau khi mở Spa, Thẩm mỹ chúng ta luôn luôn gặp khó trong liệu trình chăm sóc, điều trị.

Lớp K12.20 chăm sóc da tại Quảng Ngãi

Công ty TNHH Dược France – thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn)  là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất dược mỹ phẩm bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu. Nhờ có kiến thức chuyên môn nên các sản phẩm của O.MC chỉ tổng hợp các ceramide với mạch acyl từ 14 -18 nguyên tử C, mạch acyl phải thẳng và bão hòa. Các nghiên cứu động học phân tử cho thấy các ceramide ngoại lai đạt được hiệu quả cao nhất với mô hình vừa nói đến, đặc biệt là khả năng giữ nước (được đo bởi độ dẫn điện qua da). Ít hãng dược mỹ phẩm làm được điều này bởi để đạt được đòi hỏi kỹ thuật sản xuất phức tạp cùng với chí phí quá cao….

O.MC chuyên điều trị mụn trứng cá

Là sản phẩm tin cậy cho những ai mong muốn có làn da khỏe, đẹp. Là địa chỉ cho những chị em yêu thích nghề làm đẹp muốn có kiến thức, tay nghề để mở spa, thẩm mỹ nhưng chưa biết học ở đâu hoặc đã mở nhưng muốn nâng cao kiến thức cũng như kỹ thuật cho chính mình nhằm bước vào ngành chăm sóc da đúng y khoa.

Tập thể 2 

Duy Sơn