18/06/2024 10:09:39

Đầu tháng 7/2024, mở bán dự án toà nhà QMS Top Tower

Ngày 17/06/2024, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trường học Quang Minh (QMS) – Chủ đầu tư dự án Tòa nhà hỗn hợp: Dịch vụ thương mại và nhà ở tại phố Tố Hữu, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (QMS Top Tower) tổ chức họp báo công bố thông tin lần đầu ngày mở bán, cho thuê, đơn vị giao dịch sản phẩm dự án toà nhà QMS Top Tower.

Theo đó, QMS Top Tower là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay ngã ba Tố Hữu và đường Mỗ Lao (Hà Nội). Dự án được đầu tư với tổng vốn đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng. Đơn vị phân phối chính thức của dự án là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ (CenLand).

Bà Nguyễn Thị Thúy Hường – Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Trường học Quang Minh

Dự án có quy mô gồm 490 căn hộ. Trong đó, tầng 1 – 5 là khu thương mại, dịch vụ, tầng 6 là khu sinh hoạt cộng đồng, tầng 7 – 37 là căn hộ để ở, tầng 38 – 44 là tầng căn hộ khách sạn, tầng 45 được sử dụng là dịch vụ. Chủ đầu tư dự kiến bàn giao nhà tháng 12/2024 và đưa vào sử dụng từ quý I/2025. Đặc biệt, theo chủ đầu tư, các căn hộ chung cư tại dự án đều được sở hữu lâu dài theo quy định.

Được biết, đến tháng 6/2024 dự án hoàn thành 85%, dự kiến bàn giao nhà tháng 12/2024 và đưa vào sử dụng quý I/2025.

Chủ đầu tư cam kết dân cư được cấp Giấy chứng nhận sau 90 ngày (kể từ ngày hoàn tất thủ tục cấp Giấy chứng nhận theo quy định).

Phối cảnh dự án Tòa nhà hỗn hợp: Dịch vụ thương mại và nhà ở (QMS Top Tower)

Một trong những điểm nổi bật tại dự án này là tập trung trang bị nhiều tính năng phòng cháy chữa cháy mà ít tòa nhà có được.

Cụ thể, cửa căn hộ bằng vật tư chống cháy 90 phút, toà nhà có hệ thống loa báo cháy, có 2 thang bộ thoát hiểm, thoáng, tiếp xúc ánh sáng và khí tươi. Thiết bị phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ quy định Việt Nam.

Bên cạnh đó, các căn hộ có một khu tiểu cảnh tiếp xúc trực tiếp không khí và dẫn khí tươi cho cả căn hộ. Không gian nhỏ chức năng to, làm không gian lánh nạn khi có hỏa hoạn.

Đặc biệt dự án còn có bố trí sạc điện ô tô và xe máy ở chân đế tòa nhà, bên ngoài tầng hầm để đảm bảo an toàn nhất khi có sự cố trong lúc sạc điện thời gian dài cho ô tô và xe máy.

Ngoài ra, với mong muốn mang đến cho cư dân QMS Top Tower cuộc sống tiện nghi, Chủ đầu tư cũng triển đồng bộ hệ thống tiện ích đặc biệt với hơn 40 tiện ích lớn nhỏ phục vụ đời sống cư dân như: trung tâm thương mại, siêu thị, bể bơi 4 mùa, phòng gym, spa, dịch vụ ngân hàng, hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp…; đặc biệt là hệ thống phòng cháy, chữa cháy hiện đại.

PV