05/01/2024 10:32:33

DATX Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng SME100 Châu Á

DATX Việt Nam đã xuất sắc đã được lựa chọn và vinh danh tại Giải thưởng SME100 Awards – Fast Moving Companies. Đây là giải thưởng danh giá hàng đầu khu vực Châu Á, được coi là một biểu tượng cho sự nỗ lực của các doanh nghiệp.

Tổng giám đốc của DATX Việt Nam Nguyễn Quang Đạt vinh dự nhận giải thưởng

Giải thưởng năm nay tập trung vào sự tăng trưởng và phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tôn vinh các doanh nghiệp duy trì tốt hoạt động kinh doanh trong một năm đầy thử thách.

Tất cả các doanh nghiệp thắng giải đều phải trải qua một quá trình đánh giá gồm nhiều bước theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm đánh giá định tính, định lượng, phỏng vấn bắt buộc với đại diện Hội đồng đánh giá về sự phát triển (doanh thu, lợi nhuận và thị phần), và khả năng vận hành, thích ứng trước khi được chọn. Trong đó, DATX Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đạt được danh hiệu này vì những bước tiến mới.

DATX Việt Nam ra mắt và hoạt động từ năm 2021, những thành tựu kinh doanh đạt được trong 3 năm qua đã và đang giúp DATX Việt Nam chứng minh hiệu quả trong triết lý tập trung gia tăng giá trị dài hạn và chiến lược đầu tư linh hoạt của công ty.

Đằng sau thành quả mà DATX Việt Nam đạt được, không thể không kể tới sự góp sức và nỗ lực đội ngũ gần 100 nhân viên. Với định hướng trở thành công ty công nghệ đón đầu kỷ nguyên đầu tư với AI   . Giải thưởng SME100 Award 2023 chính là sự ghi nhận lớn nhất cho nhiệt huyết của toàn thể nhân sự DATX Việt Nam.

Nhân dịp trọng đại này, DATX xin gửi lời cảm ơn và tri ấn đến hơn 20.000 khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để tri ân khách hàng, DATX hân hạnh mang đến những phần quà ý nghĩa như sau:

  • Tặng voucher ưu đãi 50% cho gói sản phẩm X-3 chữ cái, X- chuyên gia, X- Tỷ phú.
  • Miễn phí thuê bao với gói X-AI Trading , X-Copy.

Chi tiết ưu đãi và điều kiện áp dụng, vui lòng xem tại đây

Minh Hải