14/08/2023 12:23:56

Công Ty TNHH Westlake Compounds Việt Nam được công nhận “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023”

Đầu tháng 8 vừa qua, Công Ty TNHH Westlake Compounds Việt Nam vinh dự được tạp chí HR Asia công nhận là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2023 – Phiên bản Việt Nam”.

Ông Nguyễn Ngọc Vinh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Westlake Compounds Việt Nam chia sẻ “Thật vinh dự cho Westlake Compounds Việt Nam trong 2 năm liền nhận được giải thưởng danh giá này. Tôi muốn gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên của Westlake Compounds Việt Nam. Chúng ta đã cùng nhau giành được giải thưởng này, bất chấp mọi khó khăn do suy thoái kinh tế, chúng ta đã đảm bảo việc làm cho tất cả mọi người. Ngày qua ngày, chúng ta cải thiện điều kiện làm việc và phúc lợi cho nhân viên trong khi tiếp tục cung cấp các cơ hội đào tạo và phát triển thích hợp. Tất cả những điều này không thể thành hiện thực được nếu không có sự làm việc chăm chỉ, cam kết, tận tâm và thái độ tích cực của các bạn. Cảm ơn các bạn. Tôi tự hào là một thành viên của đội chiến thắng. Chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục nhiều thử thách hơn nữa và xây dựng Westlake Compounds Việt Nam thành một nơi làm việc tốt nhất.”

Để đạt được kết quả nổi bật như trên, Công ty TNHH Westlake Compounds Việt Nam luôn hướng đến các mục tiêu như:

Chiến lược gắn kết nhân viên của chúng tôi

  • Chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần
  • Đào tạo và phát triển
  • Nâng cao lương thưởng và phúc lợi
  • Đa dạng, bình đẳng và hòa nhập, chuyển đổi kỹ thuật số

Ghi nhận thành tích nhân viên

Để ghi nhận thành tích của nhân viên, chúng tôi có các chương trình Thưởng ăn tối, Thưởng Nhân viên xuất sắc trong quý, Thưởng thành tích, Thưởng quý, Thưởng thâm niên kịp thời như một cách để ban lãnh đạo thể hiện sự ghi nhận đối với nhân viên. Mỗi quý, chúng tôi tổ chức lễ tuyên dương để các nhà quản lý có thể trao bằng khen trực tiếp cho nhân viên và nói lời cảm ơn họ vì những cống hiến và thành tích tốt của họ.

Sức khỏe thể chất của nhân viên

Chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của việc chăm sóc và bồi dưỡng sức khỏe thể chất và tinh thần cho nhân viên của mình. Chúng tôi cũng mở phòng gym tại công ty, các lớp yoga, khiêu vũ và thuê huấn luyện viên chuyên nghiệp để huấn luyện nhân viên sau giờ làm việc. Hàng năm, chúng tôi tổ chức các cuộc thi chạy marathon, bơi lội, 90 ngày thử thách để giúp nhân viên cải thiện sức khỏe, vóc dáng, kiểm soát cân nặng và vòng eo và trao thưởng cho những nhân viên lọt vào top 3 kiểm soát được cân nặng và kích thước vòng eo tốt nhất và top 5 trong các cuộc thi nâng cao thể chất. Các lớp tập gym, yoga, khiêu vũ không chỉ là nơi nhân viên rèn luyện sức khỏe thể chất mà còn là nơi nhân viên ở các phòng ban khác nhau có thể kết nối tăng cường tình đồng nghiệp và sự hợp tác trong công việc.

Sức khỏe tinh thần của nhân viên

Chúng tôi đa dạng hóa các hoạt động gắn kết nhân viên để tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ, lấy nhân viên làm trọng tâm. Chúng tôi tổ chức các hoạt động gắn kết vào các dịp mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày Phụ nữ Việt Nam, Ngày Thiếu nhi, Trung thu, Giỗ tổ Hùng Vương, Ngày Chiến Thắng và Ngày Quốc tế Lao động , Ngày Quốc khánh Hoa Kỳ, Quốc khánh Việt Nam, Thi đấu bóng đá, Thi trang trí mừng Giáng sinh, Tết Dương lịch, Chuyến du lịch, Tết Nguyên Đán, Lễ tình nhân, Mừng sinh nhật, Cuộc thi tìm kiếm tài năng Westlake Compounds Việt Nam, thi cắm hoa… để nhân viên tham gia cùng nhau. Bằng cách tạo ra một môi trường vui vẻ và khỏe mạnh tại nơi làm việc, chúng tôi tin rằng điều này có thể thúc đẩy sự hợp tác và giao tiếp giữa các nhóm nhân viên hiệu quả cũng như năng suất làm việc cao hơn.

Tạo ra một nơi làm việc tốt hơn

Ngoài việc thúc đẩy môi trường làm việc vui vẻ với sự giao tiếp chặt chẽ giữa đội ngũ quản lý và nhân viên, chúng tôi cũng tiếp tục cải thiện trải nghiệm của nhân viên bằng cách thực hiện Khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên, phản hồi 360 độ hằng năm. Chúng tôi cũng cung cấp khung giờ làm việc linh hoạt cho nhóm nhân viên văn phòng một cách phù hợp.

Ngoài ra để cải thiện cơ sở vật chất, chúng tôi xây dựng một nhà máy mới tại địa điểm hiện tại, được gọi là “Dự án Hoa Sen Trắng” với tiêu chuẩn tốt nhất, cải thiện điều kiện làm việc và tự động hóa cao.

Bồi dưỡng nhân tài

Xây dựng Văn hóa Học tập tại Westlake Compounds Việt Nam, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các cơ hội học tập và đào tạo cho nhân viên của mình trong 4 lĩnh vực:

  • Học các kỹ năng chuyên môn kỹ thuật trong và ngoài nước
  • Khuyến khích nhân viên học chương trình trực tuyến nội bộ với phần thưởng Nhà vô địch E-learning
  • Kế hoạch phát triển cá nhân thông qua luân chuyển và thăng tiến nội bộ
  • Cung cấp khóa học tiếng Anh do nội bộ tổ chức

Tóm lại – Hãy là Nhà tuyển dụng được Lựa chọn

Chúng tôi không chỉ làm cho doanh nghiệp của mình phát triển bền vững mà còn xây dựng một lực lượng lao động gắn kết, tài năng và hạnh phúc, mang lại giá trị cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Xây dựng một môi trường làm việc vui vẻ, chăm sóc thể chất và tinh thần của nhân viên sẽ luôn là khát vọng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để trở thành Nhà tuyển dụng được lựa chọn.

Minh Hải