27/05/2023 12:36:16

Công đoàn Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn thăm, tặng quà gia đình người lao động

Hưởng ứng Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động và tháng công nhân năm 2023, sáng 27/5, tại TP Hồ Chí Minh, Đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn do đồng chí Đại tá Đỗ Văn Tú, Chủ nhiệm Chính trị, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà người lao động và thân nhân người lao động mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh điều trị dài ngày có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn công tác tặng quà gia đình đồng chí Trần Trọng Ha, đoàn viên công đoàn Trung tâm Điều độ cảng

Tại các gia đình, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên người lao động và thân nhân người lao động, mong muốn các gia đình người lao động sớm vượt qua khó khăn, vươn lên chiến thắng bệnh tật, ổn định cuộc sống.

Đoàn công tác tặng quà cho gia đình đồng chí Nguyễn Nam Khánh, đoàn viên Công đoàn Phòng Tham mưu

Dịp này, Công đoàn Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã trao tặng 145 phần quà cho thân nhân và người lao động, với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng.

Đoàn công tác tặng quà gia đình đồng chí Lê Công Sơn, đoàn viên công đoàn Trung tâm Điều độ cảng

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sâu sắc, thể hiện nét văn hóa nghĩa tình, trách nhiệm cộng đồng, trực tiếp là bảo đảm quyền lợi và quan tâm chăm lo các chế độ chính sách cho cán bộ, công nhân viên người lao động trong Tổng công ty đồng thời góp phần hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần cho người lao động.

Công Hoan