11/06/2020 10:08:17

Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định

Ngày 10/6/2020, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường đối với TS. Đặng Quyết Thắng và Phó Hiệu trưởng Nhà trường đối với TS. Trần Xuân Thảnh. 

Tham dự Lễ Công bố, có Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Quân; ông Trần Ngọc Túy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các lãnh đạo chủ chốt của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định.
Thứ trưởng Lê Quân trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng cho TS. Đặng Quyết Thắng
Thứ trưởng Lê Quân trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng cho TS. Trần Xuân Thảnh

Thứ trưởng Lê Quân, thay mặt lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Đặng Quyết Thắng và TS. Trần Xuân Thảnh.

Thứ trưởng Lê Quân phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm

Thứ trưởng Lê Quân nhấn mạnh, trong gần 55 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định luôn giành được sự cổ vũ, động viên và ủng hộ sâu sắc, đầy trách nhiệm của các thế hệ Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH cũng như sự lãnh đạo các Vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ.

Lãnh đạo Bộ ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Nhà trường đã vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tựu ở các lĩnh vực hoạt động trong những năm vừa qua; đồng thời tin tưởng TS. Đặng Quyết Thắng và TS. Trần Xuân Thảnh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng Nhà trường; tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp để xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ lãnh đạo, giảng viên để lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định phát triển toàn diện và bền vững, góp phần quan trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đổi mới và hội nhập quốc tế của đất nước.

TS. Đặng Quyết Thắng – Tân Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Nhận Quyết định và phát biểu tại Lễ Công bố, TS. Đặng Quyết Thắng – tân Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH đã tin tưởng giao trọng trách; cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể giảng viên, viên chức của Nhà trường đã ủng hộ đồng chí trong suốt thời gian qua.

TS. Đặng Quyết Thắng cho rằng đây là một vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức lớn lao. Với vai trò là người đứng đầu Nhà trường, tân Hiệu trưởng hứa sẽ đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể lãnh đạo tiếp tục phát huy những thành quả và kế thừa những kinh nghiệm của các đồng chí Lãnh đạo tiền nhiệm, duy trì sự ổn định để phát triển Nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác, làm việc sáng tạo của mỗi cán bộ, giảng viên nhằm nâng cao vị thế của Nhà trường và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giảng viên trong thời gian tới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

PV