08/11/2019 4:49:37

Cơ quan xác định được đặc điểm nghi can cưỡng bức bé gái ở Phú Quốc

Qua hệ thống camera đường phố, đối tượng có đặc điểm nhận dạng: tóc ngắn, cao gầy khoảng 1,66-1,70m, mang dép tổ ong, đội mũ bảo hiểm màu đen, chạy xe Sirius…

Nạn nhân là bé N.T.M.T (8 tuổi, học tiểu học ở Phú Quốc). Em T. đã bị một thanh niên lạ mặt lừa và cưỡng hiếp tại một rừng cây gần sân bay Phú Quốc.

Trước đó, vào tối ngày 29/10, bé T. bán vé số ở khu phố 4, thị trấn Dương Đông thì có một nam thanh niên đến gặp và ngỏ ý giúp đỡ gia đình bé. Người này nói rằng vừa trúng số 10 tỷ và bảo T. lên xe để chở về nhà. Sau đó, người này đã chở T. về hướng xã Dương Tơ và ghé vào rừng cây gần sây bay Phú Quốc để hãm hiếp. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại của mình, người này còn cướp hết tiền bán vé số (khoảng 1 triệu đồng). Bé T. xin lại 20.000 đồng để mua thức ăn và được nghi can đồng ý.

T. sau đó tìm đến nhà một người dân gần đó nhờ giúp đỡ. Thấy T. có biểu hiện bất ổn về tinh thần và quần áo dính máu, người dân đã báo công an và đưa T. đến Trung tâm Y tế Phú Quốc thăm khám.

Được biết gia đình T. có hoàn cảnh khó khăn, ngoài giờ học T. đi bán vé số để phụ giúp bố mẹ.

Hiện sức khỏe của bé T. đã ổn định, đủ điều kiện xuất viện. Do gia đình T. là hộ nghèo, nên hiện Trung tâm Y tế Phú Quốc miễn toàn bộ viện phí.

Cơ quan công an huyện Phú Quốc đang phối hợp để truy tìm nghi can, làm rõ vụ việc.

P.V (t/h)