17/06/2022 11:26:28

Cơ hội tham dự tập huấn miễn phí về du lịch có trách nhiệm

Bạn yêu thiên nhiên, đang hành nghề hướng dẫn viên du lịch (HDVDL) hoặc đang là sinh viên năm cuối ngành du lịch – lữ hành đã từng tham gia hướng dẫn khách?

khóa tập huấn trực tuyến 01 ngày về Du lịch có trách nhiệm và bảo tồn động vật hoang dãdo WWF – Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch Hà Nội đồng tổ chức

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự khóa tập huấn trực tuyến 01 ngày về Du lịch có trách nhiệm và bảo tồn động vật hoang dã để được giao lưu với các chuyên gia lữ hành và bảo tồn đến từ Mỹ, Nhật, Thái Lan và học hỏi các công ty đi đầu trong lĩnh vực du lịch có trách nhiệm ở Việt Nam.

Khóa tập huấn do WWF – Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch Hà Nội đồng tổ chức

trực tiếp tại khách sạn Công Đoàn, Hà Nội và trực tuyến trên nền tảng zoom. Toàn bộ chi phí tham gia tập huấn và tham quan hiện trường do WWF chi trả. Hoàn thành lớp tập huấn đầy đủ trong 01 ngày bạn sẽ được cấp Chứng chỉ có giá trị nhận diện toàn cầu và nhận được các phần quà hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn tham dự một trong các ngày từ 22-24/6/2022 nhé!

Nếu thấy thú vị, bạn hãy truy cập đường link https://bit.ly/3zJFFrh  để đăng ký.

Bên cạnh tổ chức trực tuyến, khóa tập huấn còn thu hút sự tham gia trực tiếp của 150 HDVDL và nhà quản trị lữ hành đến từ các công ty lữ hành trên địa bàn Hà Nội. Lớp tập huấn trực tiếp sẽ kết thúc bằng chuyến thăm quan, trải nghiệm thực tế vào ngày cuối 25/6 tại Khu du lịch Vườn chim Thung Nham, tỉnh Ninh Bình. Khóa học sẽ mở ra mối liên kết chặt chẽ mới giữa những thành viên cùng chung mối quan tâm về bảo vệ môi trường thiên nhiên, lan tỏa thông điệp nói không với ngà voi và sản phẩm ĐVHD nguy cấp.

PV