08/02/2024 11:57:59

CLB DN Bến Tre tại TP.HCM thăm và chúc Tết UBND tỉnh cùng một số ban ngành tỉnh Bến Tre

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang cận kề, ngày 6/2/2024 (AL 27/12), đoàn CLB doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM đã tổ chức đi thăm, chúc Tết UBND tỉnh, cùng một số sở ban ngành trong tỉnh Bến Tre

Đại diện đoàn CLB doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM đã gửi lời chúc Tết, chúc mừng năm mới đến Thành ủy, UBND tỉnh Bến Tre và mong muốn lãnh đạo địa phương sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để Hội và các doanh nghiệp trên địa bàn phát triển sản xuất kinh doanh; đóng góp, cống hiến cho sự phát triển chung của tỉnh.

Chia sẻ với phóng viên, ông Huỳnh Kỳ Trân – Chủ tịch CLB DN Bến Tre tại TP.HCM; CEO Thorakao khẳng định, văn hóa doanh nhân là xây dựng hình ảnh, thương hiệu DN, san sẻ yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng xã hội trong đó đặc biệt có trách nhiệm với quê hương Đồng Khởi. Những năm qua, CLB nhận được rất nhiều sự quan tâm, chỉ đạo, định hướng của lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh và Bến Tre nên hoạt động CLB phát triển đều trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt có nhiều hoạt động an sinh xã hội hướng về quê hương, đây cũng là hoạt động mà CLB xác định kiên trì thực hiện, đóng góp nhiều hơn trong tương lai… Ông Huỳnh Kỳ Trân cũng kỳ vọng tất cả cùng đồng lòng, CLB ngày càng lớn mạnh để đóng góp nhiều hơn cho quê hương.

Trong suốt thời gian qua, CLB DN Bến Tre luôn làm tròn vai trò “cầu nối” giữa DN và các cấp chính quyền trong tỉnh nhà Bến Tre. “Bến Tre là quê hương cũng là “đất lành” của thời hội nhập quốc tế trong môi trường đầu tư thông thoáng, cởi mở, minh bạch, chuyển từ mô hình chính quyền quản lý sang chính quyền phục vụ DN. Do đó, thời gian qua các khó khăn, vướng mắc về cơ chế chính sách, môi trường sản xuất, kinh doanh của DN và doanh nhân đều được các cấp chính quyền tìm cách tháo gỡ”, ông Trân khẳng định.

Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Trần Ngọc Tam đã cảm ơn đoàn đến thăm và chúc mừng. Đồng chí đánh giá cao kết quả đạt được của CLB DN Bến Tre tại TP.HCM cũng như của các doanh nghiệp trên địa bàn trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc đến CLB và các doanh nghiệp một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi, lãnh đạo tỉnh khẳng định Bến Tre sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, kịp thời tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường và điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển…

Hình ảnh thăm, chúc tết của đoàn

Quang Trung