06/09/2023 5:23:27

CĐN Trà Vinh chào đón HSSV mới nhập học đợt 1 năm 2023

Sáng ngày 06/9/2023, Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh (TVC) đã tổ chức chào đón tân học sinh, sinh viên (HSSV) Cao đẳng, Trung cấp làm thủ tục nhập học đợt 1 năm 2023.

Xác định công tác tuyển sinh và đón tiếp HSSV trúng tuyển là nhiệm vụ quan trọng, Trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, phương tiện đón tiếp tân HSSV an toàn, chu đáo và hiệu quả trong 03 ngày từ ngày 06 – 08/9/2023.

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm tân HSSV Cao đẳng, Trung cấp trúng tuyển kỳ tuyển sinh đợt 1 năm 2023 cùng phụ huynh đã phấn khởi đến làm thủ tục nhập học. Với mong muốn được chia sẻ những bỡ ngỡ ban đầu của các tân HSSV tạo sự yên tâm từ phía các phụ huynh, trường đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ như: Hướng dẫn phụ huynh và tân HSSV đến địa điểm làm thủ tục nhập học; Hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học; Hỗ trợ đăng ký ở tại khu KTX của trường.

Cao đẳng nghề Trà Vinh chào đón tân học sinh, sinh viên mới nhập học đợt 1.

Các phòng, khoa liên quan, Đoàn thanh niên đã có mặt từ sớm để làm công tác tư vấn, hướng dẫn các tân HSSV đến nhập học. Các thủ tục đều được hướng dẫn quy trình rõ ràng và cụ thể, thông báo giúp các bạn làm thủ tục nhập học thuận tiện, nhanh gọn. Ở mỗi khoa đều có giảng viên tham gia trong buổi đón tiếp, sẵn sàng tư vấn, giới thiệu hoạt động, các ngành nghề đào tạo của khoa, những công việc cụ thể sau khi các em tốt nghiệp ra trường để các em hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình lựa chọn khi theo học ở trường và thông qua phóng sự ngắn, quý phụ huynh cùng các bạn tân HSSV đã được giới thiệu các hoạt động của Trường.

Các thủ tục đều được hướng dẫn quy trình rõ ràng và cụ thể, thông báo giúp các bạn làm thủ tục nhập học thuận tiện, nhanh gọn.

Công tác đón tiếp HSSV đợt 1 năm 2023 của trường trong ngày đầu tiên đã diễn ra nghiêm túc, trật tự, an toàn giúp các bậc phụ huynh, người thân của các bạn cảm thấy hài lòng và yên tâm khi con em mình đã chính thức trở thành tân HSSV của Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh.

Đây cũng là những ấn tượng đẹp trong ngày tựu trường sẽ là động lực để các bạn HSSV phấn đấu học tập, rèn luyện trong thời gian tới. Chúc các bạn tân HSSV sẽ có một tâm thế vững vàng bước vào năm học mới 2023 – 2024 hân hoan, tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới, trở thành những HSSV năng động, có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh.

Công tác đón tiếp HSSV đợt 1 năm 2023 của trường trong ngày đầu tiên đã diễn ra nghiêm túc, trật tự.

Được biết, sau khi hoàn thành các thủ tục nhập học, tân HSSV nhập học đợt 1 sẽ tham gia Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa từ ngày 12/9/2023. Dự kiến, thời gian nhập học chính thức bắt đầu từ ngày 18/9/2023.

Uyển Nhi