27/01/2024 3:52:03

CCI thành lập khoa Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp

Vừa qua, trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật công thương (CCI – Bắc Ninh) đã chính thức công bố thành lập khoa Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp.

CCI được thành lập từ năm 2005, trải qua 19 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, nhà trường đã không ngừng tìm hiểu nhu cầu của xã hội, thị trường lao động để tuyển sinh, đào tạo nguồn nhân lực ở các ngành nghề trọng điểm, đóng góp cho thị trường lao động nguồn nhân lực có kỹ năng nghề đạt chất lượng.

Với mục tiêu mở rộng các mã ngành nghề mới trong năm 2023- 2024, CCI đã mở thêm mã ngành đào tạo mới là Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, trình độ trung cấp.

Bà Đào Thị Lê- Hiệu trưởng CCI (giữa) cùng đội ngũ giảng viên khoa Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp.

Bà Đào Thị Lê – Hiệu trưởng CCI cho biết: “Xã hội hiện đại phát triển, nhu cầu làm đẹp của mọi người được quan tâm và ngày càng phát triển nhanh chóng. Trong khi đó, nguồn nhân lực có kỹ năng nghề để đáp ứng các dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn trong lĩnh vực này là vấn đề nhà trường quan tâm tuyển sinh, đào tạo, từ đó mang đến cho thị trường lao động nguồn nhân lực tốt nhất. Tại Bắc Ninh, đây là cơ sở GDNN đầu tiên có khoa Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, sẽ là điểm hấp dẫn nguồn nhân lực trẻ của địa phương quan tâm theo học”.

Tại đây, học sinh, học viên tham gia chương trình không chỉ được đào tạo các mô- đun chuyên ngành, mà còn được học hỏi về chiến lược marketing, thi chứng chỉ sau khi kết thúc chương trình đào tạo. Nhà trường có đội ngũ giảng viên, giáo viên trình độ chuyên môn giỏi, có sự liên kết với các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực làm đẹp.

Bởi vậy, các em học sinh, học viên có đam mê yêu thích nghề làm đẹp trong quá trình học tập tại trường sẽ luôn có cơ hội tốt nhất để thực học, thực hành ngay tại doanh nghiệp. Nhà trường cam kết tạo cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực qua đào tạo tại trường. Các em học sinh, học viên tham gia chương trình đào tạo nghề làm đẹp sau này cũng hoàn toàn có thể tự tạo được việc làm cho bản thân và cho người khác bằng việc tự khởi nghiệp, phát triển thương hiệu cho bản thân.

Bình Minh