05/07/2023 8:18:14

Cao đẳng Kiên Giang : 674 sinh viên đã được xướng tên trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2023

Mới đây, tại Hội trường – cơ sở 425 Mạc Cửu, TP. Rạch Giá, Kiên Giang, Trường Cao đẳng Kiên Giang (KGC) đã chính thức trao bằng tốt nghiệp cho 674 sinh viên hệ chính quy, trong đó có 666 sinh viên khóa 14 (2020 – 2023), 6 sinh viên khóa 13 (2019 – 2022) và 2 sinh viên khóa 12 (2018 – 2021).

Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm nhà trường và các doanh nghiệp lớn trong tỉnh. Đặc biệt, có sự hiện diện của 674 sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng và 13 học sinh tốt nghiệp Trung cấp, cùng các quý phụ huynh và người thân đến chúc mừng.

Đây là ngày trọng đại và ý nghĩa của các tân cử nhân Trường Cao đẳng Kiên Giang đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, chính thức đánh dấu cột mốc mới trên hành trình chinh phục tri thức được ghi dấu lại trong Lễ tốt nghiệp năm 2023. Các tân cử nhân là các sinh viên ở các ngành nghề Kỹ thuật xây dựng, Công nghệ ô tô, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ thông tin, Tin học ứng dụng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn.

Ông Nguyễn Minh Quân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kiên Giang trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Với truyền thống gần 60 năm xây dựng, phát triển cùng sự nỗ lực của tập thể nhà trường trong đào tạo và hỗ trợ sinh viên những năm qua, tin rằng mỗi tân cử nhân dù mang trong mình định hướng và con đường tương lai khác nhau, chỉ cần luôn nỗ lực, trách nhiệm, cố gắng hết mình sẽ đạt được thành công. Với những trải nghiệm, kiến thức và kỹ năng tích lũy được ở KGC, các tân cử nhân có thể vững tin không ngừng trau dồi bản thân và tiến những bước đi lớn hơn tới hành trình tương lai rộng mở của mình.

Quang cảnh buổi lễ.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2023 đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, cùng những phút giây lắng đọng, tự hào. Khép lại chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ và gắn bó với ngôi trường thân yêu KGC, các bạn sinh viên đều mang trong mình những hoài bão và ước mơ lớn hướng tới tương lai với vị trí mới, tân cử nhân KGC. Mong rằng chuyến hành trình này vừa qua đi, các cựu sinh viên sẽ thực hiện những chuyến đi khác thành công rực rỡ hơn trong tương lai!

Uyển Nhi