03/09/2020 5:26:00

Cả gia đình tài tử The Rock mắc covid-19

Mới đây, tài tử The Rock Dwayne Johnson đã đăng tải một video trên trang Instagram cá nhân cho biết, vợ chồng anh và 2 con gái đều mắc covid-19.

Theo đó, kết quả xét nghiệm đã có từ 3 tuần trước. Cả gia đình anh chỉ có triệu chứng nhẹ và đã cách ly xã hội nghiêm ngặt tại nhà. Nam diễn viên cũng tiết lộ, 2 cô con gái nhỏ của anh chỉ có biểu hiện đau họng trong vài ngày đầu tiên, còn anh và vợ Lauren Hashian có biểu hiện nặng hơn. Hiện tại, sức khỏe các thành viên trong gia đình anh đều ổn định và đã ở cuối giai đoạn bệnh nên không còn khả năng lây nhiễm.

Dwayne Johnson

The Rock cho biết đây là “một trong những điều khó khăn và thử thách nhất” xảy đến với gia đình anh: “Xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 khác rất nhiều so với việc bạn bị chấn thương nặng, bị đuổi khỏi nhà hoặc phá sản – những điều tôi đã vài lần trải qua trong đời. Ưu tiên số một của tôi luôn là bảo vệ gia đình và những người thân yêu. Tôi ước chỉ có một mình tôi dương tính, nhưng không may cả nhà đều nhiễm bệnh”.

Dwayne Johnson chơi đùa cùng 2 con gái

Nam diễn viên khuyên người hâm mộ đề cao cảnh giác và luôn đeo khẩu trang để tránh lây lan dịch bệnh, đồng thời chỉ trích những người chính trị hóa việc chống dịch hay lan truyền thông tin giả làm nhiễu loạn cộng đồng.

Ngôi sao Fast and Furious đã tạm dừng công việc từ khi dịch bệnh bùng phát ở Mỹ vào tháng 3. Anh dành thời gian bên gia đình, cùng vợ chăm sóc hai con gái nhỏ và tập gym để tăng cường thể lực. Dịch bệnh khiến ngành giải trí thế giới chao đảo nhưng không ảnh hưởng nhiều tới thu nhập của nam diễn viên. Theo Forbes, The Rock là tài tử kiếm nhiều tiền nhất từ ngày 1/6/2019 đến 1/6/2020 với khoảng 87,5 triệu USD.

PV (T/h)