24/12/2020 6:49:56

Beauty Plus bổ nhiệm Phó viện trưởng: Tạo cơ hội nghề nghiệp bứt phá trong ngành làm đẹp 2021

Ngày 21/12/2020 vừa qua, Hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam vừa công bố Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hiền và ông Nguyễn Bá Hưởng đảm nhiệm chức Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Đào tạo ngành làm đẹp Beatuty Plus.

Hiệp hội trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cho ông Nguyễn Bá Hưởng và bà Nguyễn Thị Hiền (giữa)

Trong xu hướng phát triển ngày một mạnh mẽ của ngành làm đẹp, để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng, rất nhiều nghề đã được mở ra để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho mọi người. Song song với đó, nguồn Cung cần đáp ứng đủ Cầu về nguồn nhân lực vững kiến thức tay nghề, kỹ năng và chuyên môn để ứng dụng khoa học kỹ thuật vào spa, thẩm mỹ, làm đẹp…

CEO Nguyễn Thị Hiền chia sẻ về chặng đường gắn bó với nghành làm đẹp của mình.

Ngày 21/12/2020, Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo mỹ thuật Việt Nam đã công bố Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hiền – CEO Công ty BSSC Việt Nam và ông Nguyễn Bá Hưởng – Chủ tịch Công ty BSSC Việt Nam giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đào tạo Ngành làm đẹp Beauty Plus, trực thuộc Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo mỹ thuật Việt Nam.

Phó Viện trưởng Nguyễn Thị Hiền và Nguyễn Bá Hưởng Chịu trách nhiệm tham mưu và thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đào tạo Ngành làm đẹp Beauty Plus và của Chủ tịch Hiệp hội, nhiệm kỳ 2020 – 2030.

Được biết, bà Nguyễn Thị Hiền là CEO Công ty BSSC Việt Nam, đồng thời là giảng viên da liễu khoa Fbeauty Trường FPT Polytechnic. Bà Hiền có 8 năm hoạt động trong lĩnh vực  Spa, làm đẹp, đã đào tạo hàng nghìn học viên, đồng thời hỗ trợ quản lý, vận hành spa mới; là người tiên phong trong lĩnh vực đưa công nghệ trị nám mới nhất 2020 về Việt Nam. Bà Hiền cũng từng trực tiếp điều hành Spa và điều trị cho khách hàng về nám da, tàn nhang…nên thấu hiểu những khó khăn mà các chủ spa gặp phải.

Ông Nguyễn Bá Hưởng – Chủ tịch BSSC, đồng thời là Giám đốc chiến lược của iSAMEN với kinh nghiệm hơn 10 năm về xây dựng chiến lược và thực chiến marketing.

Đặc biệt  trong lĩnh vực chăm sóc, xử lý các bệnh lý về hắc tố da, không phải Spa nào cũng đủ tự tin để nhận và điều trị dù lượng khách hàng có nhu cầu rất lớn. Tại hội nghị khoa học thẩm mỹ Quốctế Demire –hội nghị ngành làm đẹp tầm cỡ Quốc tế diễn ra tại khách sạn 5 sao JW Marriott HàNội, CEO Nguyễn Thị Hiền đại diện Công ty BSSC Việt Nam đã chia sẻ phác đồ loại bỏ hắc sắc tố trên da – isamen” được chuyển giao độc quyền từ châu Âu. Đây được coi là kết quả thành công của công trình nghiên cứu hợp tác giữa công nghệ hiện đại của châu Âu và  y học tiên tiến của Hong Kong.

Sự hợp tác giữa châu Âu và  Hong Kong bắt đầu từ những năm 1981 cho tới nay và được đánh giá, kiểm nghiệm chất lượng hiệu quả, an toàn, phù hợp cho phụ nữ Á Đông.

Trên cương Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đào tạo ngành làm đẹp Beauty Plus, bà Nguyễn Thị Hiền và ông Nguyễn Bá Hưởng sẽ tạo dựng nhiều cơ hội nghề nghiệp, đồng thời đào tạo ra nhiều lớp kỹ thuật viên, chuyên viên về ngành làm đẹp đủ tâm và tài.

Công ty TNHH Beauty Skin Solution Cosmetics Việt Nam (BSSC Việt Nam) – đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và tìm kiếm các dòng sản phẩm làm đẹp trên thế giới để phù hợp với phụ nữ Á Đông. Đặc biệt Công ty hội tụ đầy đủ các bác sĩ  da liễu đầu ngành cùng với đội ngũ chuyên gia, giảng viên làm đẹp giàu kinh nghiệm.

Hiện nay BSSC đang là đơn vị tiên phong và duy nhất tại tại Việt Nam độc quyền nhập khẩu và phân phối siêu phẩm trị nám SAMEN.

Thông tin công ty:

Công ty BSSC Việt Nam

Hotline: 09649.15689 – 0926.25.9999

Facebook: HiềnNguyễn (ĐàoTạoSpa)  https://www.facebook.com/hiennguyen1506

PV