09/10/2023 12:13:00

Bật mí những điều nhân sự hài lòng khi làm việc tại Glass Egg

Tại lễ trao giải HR Asia Awards do tạp chí Nhân sự châu Á tổ chức vào ngày 03/08 vừa qua, Glass Egg – a Virtuos Studio tự hào được vinh danh là “Nơi làm việc xuất sắc nhất Châu Á 2023” cùng 121 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc khác.

Được tổ chức bởi tạp chí HR Asia, giải thưởng HRAA ghi nhận các công ty có mức độ gắn kết cao với nhân viên và sở hữu văn hóa nơi làm việc nổi bật ở khắp các quốc gia châu Á.

Glass Egg vui mừng thông báo kết quả khảo sát của giải thưởng vượt trên mức trung bình của ngành trong cả ba tiêu chí đánh giá dựa trên Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model, TEAM) độc quyền của HR Asia:

  • CORE (Sự kết nối bên trong tập thể)
  • SELF (Tình cảm, Tâm trí & Tinh thần)
  • GROUP (Nhận thức, Cảm nhận & Hành động)
Đại diện Glass Egg – a Virtuos Studio nhận giải thưởng HR Asia Awards

Môi trường làm việc hỗ trợ lẫn nhau

Theo báo cáo từ HR Asia, các chỉ số đánh giá của Glass Egg đều đạt điểm cao so với trung bình ngành. Trong đó, Glass Egg đã giành được số điểm ấn tượng trong hạng mục GROUP: Think, Feel, Do là 4,41/5, vượt 11% so với mức trung bình của ngành. Khảo sát cho thấy hầu hết nhân sự trong công ty đều cảm nhận được sự tôn trọng và tin tưởng từ đồng nghiệp, cùng với một môi trường làm việc hỗ trợ lẫn nhau.

“Tại Glass Egg, chúng tôi tư duy và hành động dựa trên nền tảng lấy nhân viên làm gốc. Vì thế, mọi quyết định ở từng cấp quản lý luôn được cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương án cuối cùng” – Anh Nguyễn Đình Bách, Trưởng phòng Nhân sự tại Glass Egg chia sẻ.

Được đào tạo và nâng cao chuyên môn

Theo kết quả từ khảo sát, hầu hết nhân viên Glass Egg cho rằng công ty có chính sách khuyến khích nhân viên đạt được kỹ năng/chứng chỉ bổ sung. Tại Glass Egg, việc phát triển tài năng và các chương trình cải thiện hiệu suất cho nhân viên luôn được ưu tiên hàng đầu. Mọi cấp bậc nhân viên được trang bị các khóa học phù hợp dựa trên nguyện vọng của bản thân trong các đợt đánh giá hiệu suất.

Nhân viên Glass Egg tham gia khóa học kỹ năng mềm

Bạn Minh Luân, 3D Artist chia sẻ: “Từ khi gia nhập Glass Egg đến nay mình đã học hỏi được nhiều kiến thức thiết kế thông qua các khóa học của công ty cũng như học hỏi từ các anh chị đồng nghiệp trong team. Trong quá trình làm việc ở đây mình đã phát triển được thêm nhiều kỹ năng sử dụng phần mềm để phục vụ công việc.”

Nơi làm việc lành mạnh, vui vẻ

Báo cáo từ HR Asia cũng cho biết rằng phần lớn nhân viên cảm thấy công ty là một nơi làm việc lành mạnh, vui vẻ và họ cũng hào hứng trở lại làm việc sau cuối tuần.

“Ngoài chế độ nghỉ phép thường niên thì công ty còn tổ chức những sự kiện nội bộ như: Movie Night, Outing Trip, Sports Day,… nhằm tạo động lực cho nhân viên sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng” – Tuấn Việt, 3D Artist chia sẻ về phúc lợi khi làm việc tại Glass Egg.

Nhân viên Glass Egg tham dự lớp học trang điểm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Where Care Shapes Our Brand

Với định vị “Where Care Shapes Our Brand”, Glass Egg không ngừng nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp tốt nhất cho nhân viên về mọi mặt. Từ đó tạo ra không gian làm việc tích cực, sáng tạo, năng động và đoàn kết, khuyến khích nhân viên phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Trong năm 2024, Glass Egg – a Virtuos Studio cam kết tiếp tục cải thiện chính sách nhân sự, mở rộng quy mô nhân viên và đề xuất nhiều chính sách phúc lợi tốt hơn cho đội ngũ lao động. Hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hạnh phúc, Glass Egg sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển thêm các khóa đào tạo nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của nhân viên cũng như tổ chức các sự kiện kết nối nhân viên chất lượng hơn nữa.

Minh Hải